TD Us Nails (Đen)

Chất liệu: Cotton lạnh

Màu sắc: đa dạng màu sắc

Kiểu dáng: đa dạng mẫu mã, thiết kế theo yêu cầu

Size: S, M, L, XL, XXL, XXXL.

Đặc biệt: thêu logo theo yêu cầu.

  • Chiết khấu từ 2 đến 10% đơn hàng SLL.
  • Free Ship Đơn Hàng Sll trên toàn quốc.
  • Hổ trợ lên mẫu, giao mẫu tận nơi KH xem trước.
  • Hàng có sẵn SLL tại TPHCM, HÀ NỘI.
Danh mục:

Đặc điểm sản phẩm 

  • Sản phẩm tạp dề US Nails có màu đen truyền thống, tạo cảm giác thanh lịch và huyền bí. Với những khách hàng yêu thích phong cách tối giản thì sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra tạp dề US Nails còn có nhiều màu sắc đa dạng khác.
  • Điểm khác biệt của sản phẩm này so với các tạp dề đồng phục khác đó là phần thiết kế dây đeo. Nếu như các sản phẩm thông thường sẽ có hai dây đeo ở hai bên vai, thì tạp dề US Nails  chỉ có một đường vòng để đeo trên cổ.
  • Phía trước của sản phẩm có túi xỏ và có thể in logo thương hiệu ở đó. Logo thương hiệu in trực diện ở mặt trước có nhiều lợi ích thiết thực. Không chỉ giúp người mặc tự tin hơn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của hệ thống US Nails. Những đơn vị mong muốn một sản phẩm đồng bộ về hình ảnh, hãy tham khảo sản phẩm tạp dề có in logo.
  • Tạp dề US Nails có đầy đủ kích cỡ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Khi đặt hàng, bạn yêu cầu kích cỡ như thế nào, thương hiệu Nam Phong sẽ hỗ trợ tận tâm nhất.
  • Chất vải của sản phẩm này cotton lạnh. Ưu điểm là thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt, an toàn cho sức khỏe, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Ứng dụng sản phẩm 

Sản phẩm tạp dề US Nails  đang được sử dụng tại các cơ sở của US Nails. Nhân viên của US Nails mặc lên có thể bảo vệ được quần áo của mình tránh khỏi sự bụi bẩn trong quá trình làm việc và di chuyển. Đồng thời còn giúp hình ảnh của US Nails trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Những khách hàng khi ghé thăm cơ sở US Nails đều cảm thấy hài lòng bởi hình ảnh mà US Nails xây dựng rất hiện đại và bài bản.

Liên hệ sản phẩm 

Thương hiệu Nam Phong là thương hiệu trực tiếp sản xuất tạp dề US Nails màu đen. Khách hàng có nhu cầu đặt thêm có thể liên hệ với chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm tạp dề có kiểu dáng tương tự như tạp dề US Nails màu đen, Nam Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Sản phẩm tạp dề của chúng tôi đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Tùy vào mục đích của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất. Nam Phong cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, màu sắc đúng như hình ảnh cung cấp, mức giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

SP LIÊN QUAN:

Khi nhận được sản phẩm, bạn có quyền kiểm tra chất lượng và số lượng. Nếu sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất, Nam Phong sẽ chịu trách nhiệm và tiến hành xử lý ngay. Tất cả đều vì mục đích bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chất Liệu

Màu Sắc

Phân Loại

Cao Cấp

error: Content is protected !!