8+ Quà Tặng 8/3 Cho Khách Hàng Mà Công Ty Nào Cũng Nên Chọn

Chọn quà tặng 8/3 cho khách hàng hằng năm là điều mà doanh nghiệp nào cũng luôn hướng tới. Không chỉ lấy lòng được những khách hàng nữ của chúng ta mà còn có thể khiến họ tin tưởng hơn với những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mang lại cho họ. Vậy các doanh nghiệp, công ty đã nghĩ ra được món quà 8/3 nào thật độc đáo và ý nghĩa cho các khách hàng nữ xinh xắn của chúng ta chưa? Dưới đây sẽ là 8 gợi ý quà 8/3 tặng khách hàng, mời các bạn tham khảo nhé.

Những món quà 8/3 cho khách hàng mang lại lợi ích gì?

Với những món quà 8-3 không chỉ đơn thuần là để tặng vào dịp lễ trọng đại của chị em phụ nữ, mà chúng còn có công dụng đặc biệt hơn:

  • Tạo niềm vui nho nhỏ cho khách hàng;
  • Quảng bá được thương hiệu công ty trên chiếc quà tặng 8 tháng 3;
  • Tạo nguồn cảm hứng cho khách hàng khi đến mua hàng;
  • Gây sự chú ý đặc biệt của khách hàng;

8 Mẫu quà 8/3 để tặng cho khách hàng

Ngày quốc tế phụ nữ luôn là ngày đặc biệt của chị em phụ nữ, vậy chúng ta phải tặng gì đây?

1. Set khăn quà tặng – Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật

Những chiếc khăn luôn là những vật dụng cá nhân gần gũi với mỗi người chúng ta nhất. Chúng từ lâu đã được sử dụng phổ biến đến hiện nay và được xem như là vật dụng không thể thiếu. Vì thế, việc sử dụng khăn làm quà tặng 8/3 cho khách hàng sẽ khiến các nàng thích thú với món quà của bạn hơn. Các nàng sẽ cảm giác được tình cảm của doanh nghiệp dành cho họ, luôn bên cạnh và chia sẻ buồn vui mỗi khi họ sử dụng những chiếc khăn ấy.

Với khăn quà tặng thì bạn có thể chọn những loại khăn như: Khăn tắm, khăn mặt hay khăn tay,… Thêm nữa bạn có thể nhờ bên cung cấp khăn thiết kế những chiếc hộp quà theo ý muốn của bạn. Bạn có thể in thương hiệu lên hộp, thêu thương hiệu, những lời chúc lên khăn để có thể tạo được ấn tượng với khách hàng với những lời chúc, vừa có thể quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng.

Set khăn quà tặng - Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật
Set khăn quà tặng – Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật

>>> Xem thêm: TOP 8+ Món Quà Tặng 8/3 SIÊU RẺ Đầy Ý Nghĩa “Chỉ Với 200k”

2. Bút ký nữ

Khách hàng họ luôn cần những chiếc bút ký khi gặp đối tác hay phục vụ công việc của mình. Vì thế, đây cũng là mẫu quà tặng 8/3 lý tưởng cho bạn lựa chọn và dịp lễ trọng đại này.

Bút kí nữ - Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật
Bút kí nữ – Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật

 

3. Túi tote vải canvas quà tặng

Những chiếc túi tote vải canvas là món thời trang bật nhất với thời điểm hiện tại. Chúng không chỉ giúp cho các khách hàng có thể bỏ đồ cần thiết vào túi một cách gọn gàng mà còn có thể giúp họ tự tin hơn khi ra được với những chiếc túi tote phong cách.

Túi tote - Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật
Túi tote – Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật

 

4. Quà tặng USB

Khách hàng là những tín đồ công nghệ, những doanh nhân cần lưu trữ những dữ liệu quan trọng. Vậy tại sao bạn lại không dành tặng cho khách hàng những chiếc USB thật đẹp và sang trọng, nữ tính như thế này nhỉ?

Quà tặng USB - Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật
Quà tặng USB – Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật

5. Pin sạc dự phòng

Ngày nay, số lượng người dùng smarphone chiếm tới hơn 90% tỉ lệ dân số Việt Nam. Nhất là chị em phụ nữ luôn mang trên mình những chiếc điện thoại để phục vụ công việc và giải trí. Với nhu cầu sử dụng cao như thế thì việc điện thoại hao pin rất nhanh. Điều gì tồi tệ hơn khi chúng ta có việc quan trọng mà điện thoại lại hết pin giữa chừng cơ chứ? Vậy thì pin sạc dự phòng sẽ là món quà tặng 8/3 thiết thực nhất dành cho khách hàng nữ của chúng ta.

Sạc dự phòng - Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật
Sạc dự phòng – Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật

6. Bình đựng nước cute

Với những bình nước có thiết kế độc đáo và cute sẽ là điểm chú ý đặc biệt với các khách hàng nữ. Bình nước sẽ đáp ứng được các nhu cầu đồ uống của các “nàng”, đựng nước lọc, trái cây ép, detox, sữa hay cà phê,…

Bình đựng nước - Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật
Bình đựng nước – Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật

7. Hộp đựng thực phẩm

Khi khách hàng là những nhân viên quan trọng hay làm bất kì trong môi trường làm việc nào thì họ luôn muốn đem những món ăn mà họ tự làm để ăn. Vì thế hộp đựng thực phẩm cũng là một gợi ý hay để làm quà tặng 8/3 sắp tới.

Hộp đựng thực phẩm - Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật
Hộp đựng thực phẩm – Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật

8. Set làm móng

Đây sẽ là món quà 8/3 cực kì phù hợp cho phái nữ. Với chi phí hợp lý những lại có thể giúp cho các nàng phục vụ nhu cầu làm đẹp của mình thì còn gì bằng.

Set làm móng - Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật
Set làm móng – Quà tặng 8/3 cho khách hàng cực kì nổi bật

>>> GỢI Ý Quà tặng 8-3 cho Đồng Nghiệp, Nhân Viên Nữ trong công ty

Trên đây là những gợi ý của Nam Phong với 8 món quà tặng 8/3 cho khách hàng để các công ty lựa chọn làm quà nhân dịp lễ Quốc Tế Phụ Nữ sắp tới. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp ích cho các bạn trọng việc tìm những món quà tặng 8 tháng 3 dành cho những khách hàng yêu quý của bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)