Có phải tặng quà cho nhân viên ngày 30/4-1/5 là điều cần phải làm

Sắp tới dịp lễ lớn giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, đây được coi là cơ hội tốt nhất để cách doanh nghiệp quan tâm đến nhân viên của mình. Thưởng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên là việc mà nhiều người nghĩ đến, tuy nhiên nếu thay đổi để tạo phần bất ngờ thì có thể tăng thêm sự thân thiết cho mối quan hệ. Cùng Khăn Nam Phong tìm hiểu những món quà ý nghĩa nhất ngày 30/4 – 1/5 cho nhân viên nhé!

Tặng quà cho nhân viên dịp lễ 30/4 – 1/5 có thật sự cần thiết?

Nhân viên là nguồn lao động chủ chốt của công ty, vì vậy quan tâm đến họ là điều vô cùng cần thiết của chủ lao động, nhất là trong dịp lễ. Hiệu quả công việc sẽ được tăng theo điều đó, đó là quy luật tất yếu tỉ lệ thuận với những gì mà nhân viên nhận được.

Dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới là một cơ hội tốt để các lãnh đạo tri ân các nhân viên đã cống hiến trong thời gian dài bằng các cách khác nhau. Vì vậy quà tặng 30/4 – 1/5 cho nhân viên được xem là điều cần thiết.

Kinh nghiệm tặng quà cho nhân viên dịp lễ 30/4 – 1/5

Mục đích rõ ràng chính là những thứ mà quà tặng 30/4 – 1/5 đem lại cho người nhận, vì vậy nó cũng phải có những tiêu chuẩn riêng.

Quà 30/4 – 1/5 phải thật thiết thực và hữu ích

Xu hướng tặng quà ngày nay luôn ưu tiên tính thực dụng, một món quà đẹp đẽ và độc đáo nhưng không hữu ích với người nhận thì rất ít giá trị. Với một số tiền tốt, bạn hãy ưu tiên những món quà thiết thực mà nhân viên của mình có thể sử dụng hiệu quả hoặc thường xuyên, điều này cũng một phần làm người ta nhớ đến bạn nhiều hơn.

Nên chọn những món quà chất lượng

Chất lượng là thứ ưu tiên đầu tiên, đừng nên tiếc tiền mà chọn những thứ nhanh hư hỏng. Các doanh nghiệp nên kiểm tra kĩ cơ sở làm quà tặng cho mình để tránh tình trạng bị lừa mua phải những sản phầm kém, vì đó là những món quà mà nhân viên của bạn sử dụng.

Tuyệt đối không mua quà ảnh hưởng đến sức khỏe người nhận

Những sản phẩm rẻ tiền kém chất lượng sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến sức khỏe người nhận. Chưa kể nhân viên thường mang quà của công ty về để gia đình sử dụng, trong đó có cả trẻ em, những món quà ấy sẽ gây ảnh hưởng đến đường hô hấp của trẻ.

Đừng vì ham rẻ để tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những món quà tặng 30/4 -1/5 kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều mối nguy họa đối với nhân viên của mình.

Một số quà tặng 30/4 – 1/5 ý nghĩa dành cho nhân viên của doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm có giá thành vừa phải nhưng chất lượng lại tốt, rất thích hợp để làm quà tặng 30/4 – 1/5 số lượng lón. Điểm qua một số quà tặng được ưa chuộng bên dưới nhé:

Khăn sinh hoạt

Khăn là vật dụng thiết yếu hằng ngày được sử dụng rộng rãi, thích hợp để làm quà tặng cho mọi loại đối tượng hay độ tuổi. Từ xưa đến nay, tặng khăn luôn ẩn ý cho việc trao yêu thương đến với người nhận, gửi gắm tình cảm thắm thiết và tôn trọng mối quan hệ.

Khăn là quà tặng 30/4-1/5 được ưa chuộng nhất hiện nay
Khăn là quà tặng 30/4-1/5 được ưa chuộng nhất hiện nay

Bênh cạnh đó, khăn quà tặng cũng có độ thiết thực cao, gia đình ai cũng có thể dùng được, kể cả trẻ em. Với những loại khăn chất lượng cao thì lợi ích còn hơn thế nữa, tạo cho nhân viên cảm giác được trân trọng, lau đi những giọt mồ hôi vất vả vì công việc. Khăn là quà tặng 30/4 – 1/5 được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm: Quà Tặng Công Nhân Viên Trong Công Ty 10+ Gợi Ý Dành Cho Bạn

Bình nước thể thao

Uống nước là việc quan trọng đối với mỗi người, nhưng đôi khi làm việc liên tục khiến ta quên đi điều đó. Tặng bình giữ nhiệt thể hiện sự tinh tế của chủ doanh nghiệp, âm thầm quan tâm đến những điều nhỏ bé nhất về sức khỏe của nhân viên.

Bình đựng nước thể thao là món quà tặng 30/4-1/5 ý nghĩa
Bình đựng nước thể thao là món quà tặng 30/4-1/5 ý nghĩa

Bình nước thể thao cũng dễ dàng in logo lên trên, tạo ra một hình thức marketing người dùng cực kì tốt, góp phần quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Kỷ niệm chương

Đối với những người làm lâu năm, sự công nhận mới là món quà ý nghĩa nhất. Vì vậy thay vì những quà tặng bình thường, kỷ niệm chương của công ty sẽ là món quà độc đáo dành cho họ.

Kỷ niệm chương là món quà tinh thần vô giá cho nhân viên lâu năm
Kỷ niệm chương là món quà tinh thần vô giá cho nhân viên lâu năm

Kỷ niệm chương mang giá trị tinh thần lớn lao, đó có thể là niềm tự hào của những người đã âm thầm cống hiến cho công ty. Đó là món quà mà họ có thể mang theo mãi về sau của cuộc đời.

Balo túi xách

Với xu hướng quà tặng thời trang ngày một được ưa chuộng thì balo hay túi xách đã là một phần không thể thiếu trong list quà tặng 30/4 – 1/5. Tính thiết thực của nó đối với những người hay đi công tác hoặc công việc hoặc ngày phải di chuyển là cực kì cao, đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho nhân viên của bạn.

Balo-túi xách là món quà tặng 30/4 - 1/5 thiết thực
Balo-túi xách là món quà tặng 30/4 – 1/5 thiết thực

Balo là món quà mà nhân viên có thể sử dụng hằng ngày, hãy chọn một cơ sở làm quà tặng chất lượng để in logo, thương hiệu của bạn lên đó, vừa có quà vừa quảng bá thương hiệu, một công đôi việc phải không nào!

Quà tặng công nghệ

Cuộc sống con người càng ngày càng phát triển, công nghệ cũng vì thế tiến bộ vượt bậc. Các phụ kiện như tai nghe, loa bluetooth đã trở thành những món đồ không thể thiếu trong đối với mỗi người. Vì vậy việc dùng nó làm quà tặng cho nhân viên là vô cùng phù hợp.

Thời đại hiện nay thì quà tặng công nghệ là không thể thiếu trong ngày lễ 30/4-1/5
Thời đại hiện nay thì quà tặng công nghệ là không thể thiếu trong ngày lễ 30/4-1/5

Những sản phẩm công nghệ không kén người dùng, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi món quà đó có hợp với người nhận hay không. Bên cạnh đó giá thành của những món quà này cũng không cao, tiết kiệm được ngân sách của công ty.

Khăn Nam Phong đã tổng hợp quà tặng 30/4 – 1/5 cho nhân viên độc đáo nhất rồi đấy, hãy đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời