Sexy hơn với Khăn Tắm Dạng Váy (Áo Choàng Khăn Tắm)

Dòng áo choàng tắm dạng váy hay còn gọi là khăn tắm dạng váy được nhiều chị em săn đón cực nhiều, bởi sự tiện lợi của sản phẩm mà bên cạnh đó sản phẩm áo choàng này mang đến cho người mặc một sự sẹt si không hề nhẹ. Bởi vậy hôm nay Nam Phong chia sẽ đến bạn thông tin sản phẩm này để bạn hiểu hơn.

Đặc điểm của dòng ÁO CHOÀNG KHĂN TẮM dạng váy

Ngoài sự sexy quyến rũ mà sản phẩm mang lại thì dòng khăn tắm sạng váy có những đặc điểm ưu việt sau nên càng thêm sự tin tưởng của nhiều chị em dành cho sản phẩm này.

Khả năng thấm hút tốt: Dù sao sản phẩm có nhiều công năng là áo vừa là khăn tắm nên chất liệu của áo có khả năng thấm hút, giữ ấm cơ thể tốt, hiện chất liệu của áo tùy vào từng nơi sản xuất mà công năng sản phầm khác nhau, nhưng phần lớn Nam Phong thấy chất liệu là từ cotton: microfiber.

Tùy biến dể dàng: Vì sản phẩm mang trong mình nhiều cái tên những cũng với nhiều công năng khác nhau, vừa có thể làm áo choàng cho người mặc, vừa làm khăn lau sau khi tắm, quá tuyệt vời đúng không ạ.

Phù hợp cho phái đẹp: Có thể nói sản phẩm này sinh ra chắc không dành cho các quý ông rồi, mà dành cho phái đẹp để rù quến phái mạnh thì đúng hơn, vì Nam Phong thấy nó cứ bị sexy, dể thường thế nào ý.

Kích thước phù hợp với đại đa số người Việt: hiện kích thước chủ yếu của dòng sản phẩm này là 70x140cm & 85x140cm nên đủ để quấn người & làm ấm cơ thể sau khi tắm, không quá nhỏ.

Nhược điểm: vừa là khăn vừa là áo nên vệ sinh thường xuyên, vì lau người thì sẽ để lại nhiều tế bào chết thường xuyên, nếu không vệ sinh ảnh hường đến làn da, sức khỏe người dùng, đặc biệt phái đẹp chúng ta nên lưu ý.

Hình ảnh mẫu Khăn Tắm Dạng Váy bạn có thể tham khảo thêm

Khăn Tắm Dạng Váy
Khăn Tắm Dạng Váy
Khăn Tắm Dạng Váy
Khăn Tắm Dạng Váy
Khăn Tắm Dạng Váy
Khăn Tắm Dạng Váy
Khăn Tắm Dạng Váy
Khăn Tắm Dạng Váy

Hiện Nam Phong không kinh doanh dòng sản phẩm khăn tắm dạng áo choàng này, những cũng muốn chia sẽ đến bạn để hiểu thêm về sản phẩm, về công năng thì sản phẩm có tính năng tuyệt vời, nhưng người dùng nên vệ sinh thường xuyên vì là vừa khăn vừa áo nên dể để lại nhiều tế bào chết trên khăn, không an toàn cho sức khỏ người dùng.

Ngoài ra Nam Phong cũng đang cung cấp dòng sản phẩm áo váy quây tương tự sản phẩm khăn tắm áo choàng bạn có thể tham khảo thêm. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm khăn chuyên dụng cho gia đình sử dụng như khăn tắm sợi tre, khăn spa, khăn khách sạn thì đừng ngần ngại liên hệ với Nam Phong địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời