7+ Ý Tưởng Quà Tặng 8/3 Thật Độc Đáo & Ý Nghĩa Dành Cho Phụ Nữ

Người phụ nữ Việt Nam luôn là hình ảnh đẹp trong mắt của mọi người. Họ là người mẹ, người vợ hay cô giáo đã bỏ công bỏ sức dạy dỗ, săn sóc cho bạn từng ngày. Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ này, bạn đã có ý tưởng quà tặng 8/3 cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương chưa? Mình nghĩ họ sẽ rất vui và cảm động khi bạn dành tình cảm cho họ qua những món quà tặng 8/3 mà bạn đã dành cả tâm huyết để chọn lựa chúng.

Vậy làm sao để tạo nên một kỷ niệm đẹp trong mắt những người phụ nữ đáng được yêu thương ấy? Nay Nam Phong sẽ gợi ý cho bạn 7 ý tưởng quà tặng 8/3 thật độc đáo và vô cùng ý nghĩa qua bài viết sau đây nhé.

7+ Ý tưởng quà tặng 8/3 độc đáo cho bạn

Để mang lại ấn tượng cho một nữa của bạn, đồng nghiệp, nhân viên, đối tác hay mẹ và cô giáo thì bạn có thể lựa chọn một trong những món quà tặng sau:

1. Tặng hoa

Từ trước đến nay, hoa luôn là món quà tặng mà trong tất cả các dịp lễ hay tiệc nào cũng xuất hiện những đóa hoa tươi thắm. Bởi mỗi loại hoa tượng trưng cho mỗi ý nghĩa khác nhau, những sự yêu thương khác nhau mà người tặng dành cho đối phương. Với ngày 8/3 thì bạn có thể lựa chọn những đóa hoa hồng thật tươi đẹp để dành tặng cho người bạn yêu thương nhé. 

Tặng hoa nhân dịp 8/3
Tặng hoa nhân dịp 8/3

2. Khăn quà tặng

Các bạn có thể biết, khăn là vật dụng luôn gần gũi và thân thuộc với mỗi chúng ta. Chúng được xem là vật dụng cá nhân không thể thiếu và được sử dụng mỗi ngày. Vậy tại sao bạn không dành tặng cho khách hàng, đối tác hay những người phụ nữ ấy nhân dịp 8/3 này chứ. 

Khăn tắm hay khăn tay luôn tượng trưng cho sự quan tâm, sự yêu thương, dù có ở xa đến chân trời nào thì họ cũng luôn cảm nhận được hơi ấm của bạn, cảm giác như được bạn săn sóc mỗi ngày khi sử dụng chiếc khăn ấy. Vì thế, khăn quà tặng sẽ là món quà rất phù hợp cho dịp lễ 8/3 này nhé.

Khăn quà tặng nhân dịp 8/3
Khăn quà tặng nhân dịp 8/3

>>> GỢI Ý Quà tặng 8-3 cho Đồng Nghiệp, Nhân Viên Nữ trong công ty

3. Nước hoa

Những người phụ nữ luôn yêu cái đẹp, yêu những mùi hương có sức lan tỏa giúp họ nổi bật và tự tin hơn. Vậy thì bạn cũng đừng ngần ngại mà chọn cho họ những mùi hương nước hoa thật quyết rủ đấy.

Quà tặng nước hoa cho ngày 8/3
Quà tặng nước hoa cho ngày 8/3

4. Dụng cụ làm bếp

Những người phụ nữ luôn xem công việc bếp núc là sự sẻ chia, sự gắn kết yêu thương của gia đình. Vậy tại sao bạn không dành tặng cho họ những dụng cụ bếp thật cao cấp, chất lượng. Họ sẽ rất nhớ đến bạn khi sử dụng những dụng cụ ấy tạo ra những món ăn ngon. Bạn có thể tặng lò nướng, tạo dề, bộ dao kéo chuyên dụng,…

Bộ quà tặng dụng cụ làm bếp ngày 8/3
Bộ quà tặng dụng cụ làm bếp ngày 8/3

5. Mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm

Phụ nữ luôn yêu cái đẹp, luôn thích những gì hoàn hảo nhất. Và bản thân họ cũng vậy, họ luôn mong muốn mình là người đẹp nhất, được mọi người yêu thương. Vậy có thể tặng cho những người phụ nữ ấy những bộ trang điểm, mỹ phẩm? 

Tại sao lại không! Hãy dành tặng cho họ những bộ đồ dùng trang điểm thật chất lượng nhé. Vì chị em phụ nữ rất tinh mắt đấy!!!

Bộ quà tặng mỹ phẩm ngày 8/3
Bộ quà tặng mỹ phẩm ngày 8/3

6. Trang phục

Một bộ váy, áo dài hay bộ quần áo phù hợp với cá tính của họ sẽ là món quà tặng 8 tháng 3 đầy ấn tượng trong mắt họ. Điểm nổi bật của món quà này là bạn mua đúng ý họ thích, đúng size họ mặc thì bạn sẽ có điểm cộng rất lớn rồi đấy nhé. Nhưng với món quà trang phục này bạn cần phải tìm hiểu kỹ đối phương nhé, chứ không sẽ khổ thân lắm đấy!!!

Bộ quà tặng trang phục ngày 8/3
Bộ quà tặng trang phục ngày 8/3

7. Quà tặng trang sức

Món quà tặng trang sức không chỉ để chị em phụ nữ trưng diện mà còn là một món quà kỹ niệm, một món quà tặng 8/3 bá đạo nhất với những chiếc vòng tay, dây chuyền hay chiếc nhân đeo tay. Bạn có thể lựa chọn những vòng đá phong thủy để dành tặng cho họ. Hãy tìm hiểu người bạn yêu thương ấy thuộc cung mệnh nào để lựa chọn cho phù hợp nhé.

Quà tặng trang sức ngày 8-3
Quà tặng trang sức ngày 8-3

Lời kết

Với 7 ý tưởng quà tặng 8/3 trên, bạn đã chọn cho mình món quà nào phù hợp chưa? Nam Phong nghĩ là bạn đã chọn cho mình một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 này rồi. Mình tin với những tâm huyết cũng như tình cảm của bạn dành cho đồng nghiệp, sếp, nhân viên, đối tác hay thậm chí là người mẹ của mình thì chắc chắn món quà của bạn họ sẽ rất thích đó nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay