Đi Tập YoGa Không Thể Bỏ Quên Những Vật Dụng Cần Thiết Nào?

Tập Yoga ngày nay đã dần phổ biến, không chỉ với những người lớn tuổi mà giới trẻ cũng đang tìm hiểu về bộ môn này. Những lợi ích mà yoga đem lại không chỉ ở mặt sức khỏe mà còn làm cho người ta trở lại tinh thần khỏe khắn. Nếu như bạn là người mới đang tìm hiểu những vật dụng cần thiết khi đi tập Yoga, hay đơn giản mình tự tập yoga tại nhà thì cần chuẩn bị những gì thì dưới đây Khăn Nam Phong chia sẽ đầy đủ đến cho bạn nhé.

Xem thêm:

Trang phục tập yoga

Tập yoga có nhiều trang phục khác nhau nhưng cần đảm bảo trang phục thấm hút mồ hôi tốt, co giãn thoải mái. Ngoài ra có lưu ý là không nên mang theo nhẫn, lắc tay, trang sức trách gây ảnh hưởng đến buổi tập.

Áo Cover up

Áo cover up tập yoga, gym
Áo cover up tập yoga, gym
Áo cover up tập yoga, gym
Áo cover up tập yoga, gym

Áo này giúp giữ ấm cơ thể vào những ngày ẩm ướt, mưa lạnh, ngoài ra chất liệu áo khả năng thấm hút, co giản thoải mái với người dùng.

Áo hai dây

Áo hai dây chuyên dụng tập yoga & tập gym
Áo hai dây chuyên dụng tập yoga & tập gym

Áo hai dây thì ngược lại với áo cover up tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra áo còn tôn nên dáng người mặc, không hề tạo cảm giác khó chịu, vướng víu trong quá trình tập luyện.

Quần legging

Quần legging chuyên dụng để tập gym & tập yoga
Quần legging chuyên dụng để tập gym & tập yoga
Quần legging chuyên dụng để tập gym & tập yoga
Quần legging chuyên dụng để tập gym & tập yoga

Quần có thiết kế khá dày dặn, mềm mại, và việc di chuyển khá thuận tiện, trong nhiều tình huống khác nhau, nhất là khi thực hiện các động tác yoga khó. Loại quần này bán khá nhiều trên thị trường bạn có thể mua ở nhiều  nơi khác nhau

Đồ dùng cần thiết

Khác với tập gym thì  tập yoga đơn giản hơn nhiều, ít vật dụng cần thiết hơn, dưới đây là các vật dụng cần thiết mà tập yoga bạn cần lưu ý.

Thảm

Thảm yoga
Thảm yoga

Phần lớn các phòng tập yoga hiện nay cung cấp thảm cho học viên, nhưng để đảm bảo sạch sẽ hơn, và thuận tiện hơn khi tập ở nhà thì việc mua riêng một tấm thảm tập là điều hoàn toàn hợp lý.

Khăn

Kiểu dệt khăn tinh tế

Khăn là vật dụng thiết yếu trong quá trình tập Yoga. Bạn đừng nghĩ những động tác nhẹ nhàng của Yoga sẽ không ra mồ hôi nhiều, đây là một sai lầm lớn đó. Việc sử dụng khăn trong quá trình tập giúp bạn hút mồ hôi khá tốt, chống trơn trượt trong một số động tác khó đồng thời giữ cho cơ thể luôn khô ráo, từ đó dễ dàng theo được các bài tập.

Khăn tập yoga ngày nay có rất nhiều loại thông dụng trên thị trường, bạn có thể lựa chọn kích cỡ cũng như chất liệu phù hợp đối với những bài tập riêng của mình.

Nước uống

Nước uống khi tập luyện thể thao
Nước uống khi tập luyện thể thao

Vâng không thể phủ nhận tầm quan trọng của nước uống trong quá trình tập luyện, và nhớ rằng khi tập luyện thể thao hay bất cứ gì uống nước uống từng ngụm.

Ngoài ra một số trường phái yoga khác còn có thêm: cột, sợi dây có độ co dãn, các vật dụng hộ trở dãn cơ…

**** SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Khăn thể thao đa năng, khăn tập gym chuyên dụng, khăn golf

Trên là những chia sẽ của Khăn Nam Phong về đi tập yoga cần mang theo những gì? hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu hơn, cũng như chuẩn bị đầy đủ vật dụng như ở trên để có một buổi tập yoga tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *