TD – Viện Điều Trị LENA

Chất liệu: Cotton Japan, Kaky chun

Màu sắc: đa dạng màu sắc

Kiểu dáng: đa dạng mẫu mã, thiết kế theo yêu cầu

Size: S, M, L, XL, XXL, XXXL.

Đặc biệt: thêu logo theo yêu cầu.

  • Chiết khấu từ 2 đến 10% đơn hàng SLL.
  • Free Ship Đơn Hàng Sll trên toàn quốc.
  • Hổ trợ lên mẫu, giao mẫu tận nơi KH xem trước.
  • Hàng có sẵn SLL tại TPHCM, HÀ NỘI.
Danh mục:

Đặc điểm sản phẩm 

  • Tạp dề Viện Điều Trị LENA có hai chất liệu phổ biến: chất vải cotton japan và kaki chun. Đây đều là hai chất vải có độ mềm mại cao, thấm hút tốt, thoáng mát tự nhiên, tính co giãn hiệu quả. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai chất liệu đều được.
  • Màu sắc của sản phẩm rất đa dạng. Dưới đây là hình ảnh tạp dề màu xanh đậm khá trang nhã. Tuy nhiên, bạn có thể đặt bất cứ màu sắc nào mà bạn yêu thích. Ví dụ như màu vàng, hồng, cam, đỏ,…Nam Phong sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý trong thời gian ngắn. Thông thường, những màu sắc nổi bật, tươi vui và trẻ trung được yêu thích nhiều hơn.
  • Tạp dề Viện Điều Trị LENA có thiết kể kiểu dây tròn đeo cổ, phần dây thắt ở đằng sau. Người dùng khi mặc cần chú ý thắt dây sát với phần lưng để giữ được form dáng của tạp dề.
  • Mặt trước của sản phẩm có in logo thương hiệu. Mục đích là để giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Với những khách hàng đang kinh doanh cơ sở spa, trung tâm làm đẹp,…hãy lựa chọn sản phẩm tạp dề có in logo. Đây được coi là cách thức tiếp thị khách hàng rất hiệu quả.
  • Tạp dề đồng phục Viện Điều Trị LENA có nhiều kích cỡ đa dạng, các kích cỡ đầy đủ với mọi đối tượng sử dụng.

Ứng dụng sản phẩm 

Sản phẩm tạp dề này được ứng dụng rộng rãi trong các viện điều trị chuyên nghiệp, các cơ sở spa, trung tâm thẩm mỹ. Những nơi yêu cầu sự đồng bộ về trang phục của nhân viên, có thể sử dụng sản phẩm tạp dề do Nam Phong cung cấp.

Tạp dề có công dụng giúp bảo vệ người mặc tránh khỏi những vết bẩn của môi trường. Tạo sự thuận tiện trong quá trình làm việc. Mặt khác giúp hình ảnh của viện điều trị hoặc cơ sở spa được chuyên nghiệp hơn.

SP LIÊN QUAN:

Liên hệ sản phẩm 

Nam Phong hiện đang cung cấp các mẫu tạp dề chất lượng với mức giá rất ưu đãi. Các mẫu tạp dề đa dạng về hình thức thiết kế, màu sắc sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị. Khách hàng có thê chọn mẫu có sẵn tại Nam Phong hoặc yêu cầu thiết kế riêng.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế bài bản, sẵn sàng đưa ra các mẫu thiết kế tạp dề theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu khách hàng mong muốn sản phẩm tương tự như tạp dề Viện Điều Trị LENA chúng tôi vẫn có thể đáp ứng. Tuy nhiên, logo thương hiệu sẽ phải là logo thương hiệu của khách hàng, để không nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

Chất Liệu

Màu Sắc

Phân Loại

Cao Cấp

error: Content is protected !!