Quà tặng ngày Quốc Khánh Việt Nam nào đang được người người ưa chuộng?

Ngày Lễ Quốc Khánh 2/9 hằng năm luôn là một sự kiện quan trọng đối với toàn dân Việt Nam. Đây là dịp để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình. Quà tặng Quốc Khánh 2/9 là một hình thức ý nghĩa mà đơn giản để giúp bạn làm bền chặt thêm các mối quan hệ nội ngoại trong công ty, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty sau này.

Ý nghĩa của quà tặng Quốc Khánh 2/9

Ngày Quốc Khánh 2/9 là một ngày trọng đại của dân tộc Việt Nam, cũng là dịp để người dân nhìn lại năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc, cùng nhau nhớ về những anh hùng đã hi sinh vì nước nhà. Bên cạnh đó, giới trẻ cũng được nhắc lại và noi theo tấm gương yêu nước của người đi trước, phát triển đất nước ngày một vững mạnh.

Lễ Quốc Khánh người dân được nghỉ để đoàn tụ với gia đình, đây chính là giá trị đích thực của kết quả cuộc đấu tranh để dành độc lập – hòa bình – tự do mang lại. Đối với doanh nghiệp, tặng quà Quốc Khánh cho nhân viên hay dối tác là một nét đẹp, tôn vinh truyền thống cũng như thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo đối với những người đang trực tiếp phát triển công ty.

Quà tặng Quốc Khánh 2/9 độc đáo cho nhân viên và đối tác, khách hàng

Quà tặng Quốc Khánh 2/9 cho nhân viên

Nhân viên là một trong những thành phần trực tiếp hoạt động trong công ty, thúc đẩy sự phát triển cũng như là nền móng xây dựng công ty vững mạnh. Quà 2/9 cho nhân viên ưu tiên những món quà thiết thực, tạo nên giá trị khi họ sử dụng.

Khăn

Khăn được coi là nhu yếu phẩm của mỗi người, chúng ta đều sử dụng khăn mỗi ngày, nhất là sau khi tắm hay vệ sinh cá nhân. Công dụng của khăn đã quá rõ ràng, đó là lau khô cơ thể cũng như các chất bẩn bám trên người để giữ gìn vệ sinh cũng như sức khỏe của người sử dụng. Khăn cũng có nhiều loại và chất liệu mới, an toàn kháng khuẩn thích hợp cho mọi loại đúng tượng kể cả trẻ em.

Chọn khăn quà tặng cho nhân viên vào dịp lễ Quốc Khánh ngày nay luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng. Bên cạnh đó, việc in logo của công ty lên khăn cũng tạo ra được sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như góp phần tăng độ nhận diện của công ty. Khăn là quà tặng mang ý nghĩa quan tâm, yêu thương, rất thích hợp để tặng cho nhân viên vào 2/9.

Bộ ly thủy tinh

Bộ ly thủy tinh luôn là một trong những quà tặng được lựa chọn được ưa chuộng lựa chọn tặng nhân viên các dịp lễ tết. Đây là một đồ vật phổ biến, để sử dụng trong nhiều gia đình mang lại lợi ích thiết thực cao. Sản phẩm có nhiều hình dáng, kích thước đa dạng toát lên sự tinh tế, phù hợp với rất nhiều không gian hiện đại. Nếu chưa thể chọn ra quà tặng 2/9 cho nhân viên thì bộ ly thủy tinh sẽ là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc đấy!

Bộ ly thủy tinh - Quà tặng 2.9 ý nghĩa
Bộ ly thủy tinh – Quà tặng 2.9 ý nghĩa

Bình đựng nước giữ nhiệt

Vai trò của nước đất với cơ thể là vô cùng quan trọng, việc uống nước là điều cần thiết đối với mỗi người. Tặng bình giữ nhiệt đựng nước thể hiện lãnh đạo luôn quan tâm đến nhân viên ở những điều nhỏ nhất, như một lời nhắc nhở uống đủ nước để họ có thể đảm bảo sức khỏe của mình.

Bình giữ nhiệt đẹp - Quà tặng 2.9 đáng yêu cho nhân viên
Bình giữ nhiệt đẹp – Quà tặng 2.9 đáng yêu cho nhân viên

Buổi tiệc liên hoan tại nhà hàng

Nếu như việc chọn quà 2/9 quá khó khăn với bạn thì một buổi tiệc công ty sẽ là một phương án hay. Hãy đặt tiệc tại một nhà hàng sang trọng, hoặc một buổi buffet để mời nhân viên đến thưởng thức những món ăn thịnh soạn. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mọi người có thể trao đổi, trò chuyện công việc, mang lại mối quan hệ tốt đẹp hơn trong công ty.

Liên hoan công ty mừng ngày 2/9 là quà tặng ý nghĩa cho nhân viên
Liên hoan công ty mừng ngày 2/9 là quà tặng ý nghĩa cho nhân viên

Tiền mặt

Tiền mặt là một sự lựa chọn quà tặng nhân viên 2/9 có vẻ hoàn hảo trong cuộc sống hiện nay. Mỗi nhân viên đều có một số sở thích khác nhau, một số tiền thưởng nhỏ vào ngày 2/9 sẽ cho họ tự lựa chọn quà tặng mà mình mong muốn. Việc thưởng tiền mặt trong ngày lễ cho nhân viên cũng ngày một phổ biến hơn, được nhiều chủ doanh nghiệp, công ty sử dụng.

Tiền mặt luôn là quà tặng Quốc Khánh thiết thực cho nhân viên
Tiền mặt luôn là quà tặng Quốc Khánh thiết thực cho nhân viên

Quà tặng Quốc khánh 2/9 cho đối tác, khách hàng

Bên cạnh nhân viên, đối tác hay khách hàng cũng là các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Xây dựng mối quan hệ đôi bên luôn là vấn đề hàng đầu mà các ban lãnh đạo hướng tới. Dịp lễ Quốc khánh này, hãy cùng Khăn Nam Phong xem có gì tặng cho đối tác độc đáo nhé!

Tranh phong thủy

Nhu cầu thưởng thức cái đẹp dựa trên sự phong thủy ngày càng lan rộng trong xã hội. Vì vậy, đối với những khách hàng hay đối tác lâu năm của bạn, tranh phong thủy là một lựa chọn mang tính nghệ thuật tuyệt vời để làm quà tặng ngày Quốc Khánh.

Tranh phong thủy - Quà tặng Quốc khánh cho đối tác
Tranh phong thủy – Quà tặng Quốc khánh cho đối tác

Rượu vang

Đa số những người kinh doanh, không ít thì nhiều đều sử dụng rượu bia để tiếp đãi đối tác, khách hàng của mình. Lâu dần, họ đã hình thành thói quen thưởng thức rượu vang trong các cuộc nói chuyện làm ăn.Thật tuyệt vời! Đó chính xác là cảm xúc của người nhận được một chai rượu vang sang trọng vào ngày lễ Quốc Khánh. Các chủ công ty, doanh nghiệp nên suy nghĩ đến lựa chọn này nhé!

Rượu vang - Quà tặng Quốc khánh hảo hạn
Rượu vang – Quà tặng Quốc khánh hảo hạn

Bút kí cao cấp

Công nghệ điện tử ngày càng tiên tiến, in ấn hay vẽ viết ngày nay hoàn toàn có thể thay thế con người bằng máy tính, tuy nhiên nét đẹp truyền thống mà bút kí mang lại không bao giờ phai mờ theo thời gian. Các bảng hợp đồng, hay văn bản viết tay cần được rõ ràng và đẹp đẽ, vì vậy bút kí là món quà phù hợp để doanh nghiệp có thể làm quà tặng Quốc Khách 2/9 cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, bút kí cao cấp còn toát lên vẻ đẳng cấp của người sử dụng. một món quà vô cùng tuyệt vời.

Bút ký cao cấp - Quà tặng đối tác dịp 2.9 xuất sắc
Bút ký cao cấp – Quà tặng đối tác dịp 2.9 xuất sắc

Bộ ấm chén uống trà

Ấm chén uống trà là món đồ không thể thiếu trong văn phòng của các giám đốc, lãnh đạo. Không chỉ mang tính thiết thực mà ngày nay chén trà cũng được nhiều doanh nghiệp ưa thích về vẻ sang trọng, đẹp đẽ và đặc biệt là thể hiện được sự đẳng cấp của công ty. Lựa chọn ấm chén uống trà sứ cao cấp sẽ là một sự lựa chọn gây ấn tượng đến đối tác, khách hàng của bạn vào dịp lễ 2/9 sắp tới.

Bộ ấm chén sang trọng - nét đẹp quà tặng ngày Quốc Khánh
Bộ ấm chén sang trọng – nét đẹp quà tặng ngày Quốc Khánh

Quà tặng Quốc Khánh 2/9 cho nhân viên hay đối tác là một nét đẹp truyền thống của doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tốt mối quan hệ, tạo nên mối liên kết bền chặt, phát triển công ty!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *