Tặng Gì Cho Nhân Viên, Đối Tác Vào Dịp Giáng Sinh (Noel)

Một món quà tặng cho nhân viên, đối tác mùa giáng sinh dù không quá giá gì nhưng mang đến cho nhân cảm giác ấm cúng cũng như sự quan tâm của đối tác, cấp trên dành cho người được nhận, nhân ngày giáng sinh. Vậy giáng sinh là ngày mà bên phương tây họ thường tặng chứ Việt Nam không có tục lệ này… thì chọn quà như thế nào để vừa ý nghĩa vừa phù hợp sở thích của từng người.

Ai cũng biết rằng trong những ngày cuối năm này thì ở cả Nam hay Bắc, thời tiết đều trở lạnh. Thậm chí tuyết rơi còn là một hình ảnh quen thuộc đặc trưng trong đêm giáng sinh ở một số nước trên thế giới. Chính vì vậy, nhân dịp giáng sinh, việc tặng cho những người yêu mến các món quà như khăn sẽ thể hiện được sự tinh tế và khéo léo của bạn.

4+ quà tặng độc đáo mà doanh nghiệp nên tặng cho nhân viên

Ngày Giáng sinh được biết đến là một ngày lễ quan trọng nhất của các đất nước phương Tây gắn liền với Thiên Chúa Giáo. Trong thời đại hội nhập thì Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp VN nói riêng đang dần chú trong và thường sẽ có những quà tặng cực ý nghĩa tặng cho nhân viên để tăng thêm sự gắng kết cho nhân viên và cấp trên.

Thiệp chúc mừng

Thiệp chúc mừng giáng sinh dể thương
Thiệp chúc mừng giáng sinh dể thương

Một chiếc thiệp xinh xắn với họa tiết noel như cây thông, ông già noel…nhỏ nhỏ xinh xinh thì đã mang đến cho người nhân một cảm giác noel đang đến.

Tất

TẤT chúc mừng giáng sinh dể thương
TẤT chúc mừng giáng sinh dể thương

Dựa vào câu chuyện về chiếc tất và món quà của ông già Noel vào ngày Giáng Sinh. Một vài đôi tất có thể sẽ là lựa chọn không tồi cho món quà của bạn.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt chúc mừng giáng sinh
Bình giữ nhiệt chúc mừng giáng sinh

Vào những ngày đông lạnh, bình giữ nhiệt cũng sẽ là một ý tưởng quà tặng ý nghĩa và độc đáo. Món quà là một chiếc bình giữ nhiệt để có thể mang theo trà, cà phê, nước ép hoặc detox thanh lọc cơ thể khi đi làm hoặc đi học chắc hẳn sẽ khiến người nhận cảm thấy ấm áp và cảm nhận được sự quan tâm của người tặng quà.

Khăn Tắm

Đây là một đồ vật mang thông điệp ý nghĩa: “Tôi luôn nghĩ về bạn, quan tâm bạn từng ngày, từng giờ và mong rằng chúng ta sẽ luôn ở bên nhau“. Ngay cả một ngày chúng ta không còn bên nhau nữa thì chiếc khăn cũng sẽ là một vật kỉ niệm khó quên.

  • Ngoài ra, việc tặng những chiếc khăn cho đối tác còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá và hình thành hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng của mình. Mang ý nghĩa gợi nhớ và in sâu trong tiềm thức của họ.
  • Độc đáo hơn, khi chiếc khăn của bạn được thiết kế với họa tiết cây thông, tuần lộc, bông tuyết… gắn logo cho riêng doanh nghiệp bạn hẳn những chiếc khăn này góp phần quan trọng giúp đối tác, khách hàng của bạn luôn nhớ đến bạn.

Xem thêm nhiều hình ảnh khác về khăn quà tặng mà Khăn Nam Phong cung cấp trên thị trường hiện nay.

Khăn quà tặng mua giáng sinh
Khăn quà tặng mua giáng sinh
Khăn quà tặng giáng sinh
Khăn quà tặng giáng sinh

>>> Đọc thêm: Nghệ thuật tặng quà trong kinh doanh mà bạn nên quan tâm

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời