10+ Món Quà Tặng 8/3 Cho Công Nhân, Nhân Viên Nữ Thiết Thực Nhất

Ngày quốc tế phụ nữ sắp đến, các doanh nghiệp đang lựa chọn những món quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ của công ty thật ý nghĩa để các chị em phái đẹp có thể tự tin và tràn đầy năng lượng làm việc hơn. Vậy chúng ta nên chọn món vật gì để làm quà tặng 8 tháng 3? Trong bài viết này, Nam Phong sẽ gợi ý 10 món quà tặng cho nhân viên, công nhân thật ý nghĩa cho ngày lễ trọng đại của chị em phụ nữ.

Nên chọn quà tặng 8/3 cho công nhân viên như thế nào?

Với tặng quà cho nhân viên hay công nhân của công ty thì luôn cần phải số lượng quà lớn. Vì thế, chúng ta không thể nào mua đại một món quà nào đó để tặng được, vừa ảnh hưởng đến cảm xúc người nhận vừa ảnh hưởng đến kinh phí chi tiêu của công ty. Vậy nên chọn quà tặng 8/3 cho công nhân viên thế nào?

Lên ý tưởng và kế hoạch thật độc đáo

Để thực hiện chọn quà tặng 8-3 sắp tới thì chúng ta cần phải lên kế hoạch và những ý tưởng thật táo bạo. Vừa phù hợp với ngân sách của công ty nhưng lại mang về những sản phẩm quà tặng 8/3 đầy độc đáo và nổi bật trong mắt chị em phụ nữ. Tiếp theo bạn cũng cần liệt kê số lượng công nhân, nhân viên nữ làm việc trong công ty. Và bước quan trọng nhất là tìm ra ý tưởng chung về quà tặng 8/3. 

Chọn quà tặng 8/3 thiết thực nhất

Sau khi lên kế hoạch và ý tưởng thành công, viêc tiếp theo bạn cần làm là chọn món quà tặng 8 tháng 3 cũng như nơi bán có mức giá phù hợp. Món quà phải mang được ý nghĩa của ngày 8/3 cũng như tính thực tế (sự hữu dụng). Đừng quên thể hiện những lời chúc tốt đẹp qua những món quà ấy nhé.

Top 10 món quà tặng cho công nhân, nhân viên công ty

Để tặng quà cho nhân viên nữ, công nhân thì bạn hãy tham khảo 10 món quà tặng 8/3 sau đây nhé!

1. Giỏ quà tặng

Giỏ quà tặng luôn thể hiện sự yêu mến đặc biệt dành cho người nhận. Bạn có thể chọn giỏ hoa, giỏ bánh kẹo, giỏ thú nhồi bông hay giỏ mỹ phẩm,… Chắc chắn đây sẽ là món quà 8/3 mang lại sự đẳng cấp cũng như ý nghĩa lớn lao cho những người nhân viên nữ của công ty chúng ta.

Giỏ quà tặng - Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ
Giỏ quà tặng – Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ

2. Hoa hồng

Đây sẽ là món quà tặng không thể thiếu trong bất kì dịp lễ nào. Bạn có thể chọn bó hay tươi hay những bó hóa hồng sáp, lụa có thiết kế tỉ mỉ, tinh tế.

Hoa hồng - Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ
Hoa hồng – Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ

3. Cuốn sách liên quan đến công việc

Một cuốn sách vừa có thể làm quà tặng 8/3, vừa có thể hỗ trợ được công việc hàng ngày của các nhân viên nữ thì đây quả thật là món quà vô đối thủ. Bạn hãy xem mỗi nhân viên làm công việc nào để có thể chọn sách cho thật phù hợp.

Cuốn sách - Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ
Cuốn sách – Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ

4. Ly sứ quà tặng

Với nhân viên văn phòng thì không thể nào thiếu sự xuất hiện của chiếc ly sứ. Chúng vừa có thể giúp các nàng giải khát, nhưng cũng có thể làm vật dụng trang trí bàn làm việc rất hữu hiệu. Bạn hãy chọn những chiếc ly sứ thật đẹp và in những họa tiết lên ly để tạo nên sự nổi bật trong mắt các nàng.

Ly sứ - Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ
Ly sứ – Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ

5. Balo du lịch

Bạn nghĩ sao với chiếc balo có in – thêu logo của công ty làm quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ, công nhân viên. Với các cô gái luôn rất thích đi du lịch, những chuyến đi xa như vậy vô tình sẽ mang theo thương hiệu công ty bạn đi bốn phương đó nhé.

Balo du lịch - Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ
Balo du lịch – Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ

6. Đồng hồ để bàn

Với môi trường văn phòng làm việc thì chiếc đồng hồ để bàn luôn đóng vai trò không chỉ để xem giờ, mà có thể giúp các bạn nữ hỗ trợ công việc của mình, thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong công việc. Vì thế, bạn nên chọn một chiếc đồng hồ thật xinh xắn làm quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ nhé.

Đồng hồ để bàn - Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ
Đồng hồ để bàn – Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ

7. Sổ tay ghi chép

Sổ tay là vật bất ly thân của những người nhân viên thực hiện sứ vụ trong công ty. Vì thế hãy dành tặng chiếc sổ tay làm quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ để họ có thể phục vụ công việc một cách tốt nhất. 

Sổ tay - Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ
Sổ tay – Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ

8. Nước hoa

Hầu hết với mọi cô gái, chị em phụ nữ đều bị chinh phục bởi những mùi hương nước hoa đầy gợi cảm. Đây cũng sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn để làm quà 8/3.

Nước hoa - Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ
Nước hoa – Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ

9. Quà tặng handmande

Những món quà handmade luôn mang trên mình những vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhất. Với những bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những tay nghề Việt Nam chúng ta thì bạn đừng ngần ngại chọn món quà đắt giá này nhé.

Đồ handmade - Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ
Đồ handmade – Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ

10. Các set khăn quà tặng 

Khăn quà tặng luôn là món quà có giá trị sử dụng cao trong sinh hoạt của mỗi cá nhân chúng ta. Với những chiếc khăn tắm, khăn tay cao cấp được trang trí trong những chiếc hộp đầy sang trọng và đẳng cấp sẽ làm nổi bật và người nhận sẽ cảm nhận được ngay những tình cảm, những yêu thương và sếp dành cho nhân viên. Chúng còn thể hiện được sự đồng cảm, sự sẻ chia của người tặng dành cho nhân viên của họ. 

Ngoài ra, bạn có thể thêu lên khăn thương hiệu của công ty cùng với những lời chúc đầy ngọt ngào dành tặng cho các nàng. Chúng vừa là một món quà tặng đầy giá trị và có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp khi thêu logo, slogan lên khăn quà tặng 8/3.

Set khăn quà tặng - Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ
Set khăn quà tặng – Quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ

Xem thêm bài viết liên quan:

+ 7+ Ý Tưởng Quà Tặng 8/3 Thật Độc Đáo & Ý Nghĩa Dành Cho Phụ Nữ

+ GỢI Ý Quà tặng 8-3 cho Đồng Nghiệp, Nhân Viên Nữ trong công ty

Với 10 mẫu quà tặng 8/3 cho công nhân, nhân viên nữ trên, Nam Phong tin chắc rằng bạn sẽ chọn được món quà phù hợp nhất dành cho những bạn nữ đã công hiến hết mình vì công ty. Những người phụ nữ họ luôn được dành sự yêu thương đặc biệt, vì vậy bạn hãy dành cho họ tình cảm chân thật nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay