fbpx

Ưu điểm của khăn lau xe ô tô chính hãng

Khăn lau xe ô tô giá rẻ được dùng phổ biến hiện nay bởi mang đến nhiều tiện ích. Đặc biệt thuận tiện dùng khi rửa xe, sửa xe, thay dầu nhớt, bảo dưỡng xe… Do đó, cần lựa chọn những mẫu khăn lau giá rẻ mà vẫn cần đảm bảo chất lượng phù hợp.

Tác hại của khăn lau xe kém chất lượng

Trong quá trình vệ sinh cho xe ô tô, bạn cần thiết phải sử dụng đến những chiếc khăn. Đối với cá loại xe ô tô thường xuyên sử dụng ngoài đường, các kính chắn và bề mặt xe rất dễ bị phủ lớp bụi mịn. Nếu không được xử lý làm sạch sẽ gây ra nhiều tác hại. Khiến tầm quan sát khi lái xe bị chắn mất hoặc gây ảnh hưởng đến các động cơ của máy. Bởi vậy những chiếc khăn lau xe càng trở nên cần thiết để làm sạch xe hơn.

Các dòng khăn trôi nổi ngoài thị trường nếu không lựa chọn cẩn thận sẽ gây ra nhiều tác hại cho xe của bạn khi lau, vệ sinh xe. Các loại khăn kém chất lượng thường được dệt khá sơ sài, nhanh hỏng, chóng nhão, dễ bị rụng lông nên gây khó khăn cho việc lau chùi xe. Sử dụng khăn lau kém chất lượng với các sợi dệt thô, dễ làm xước lớp sơn xe nếu bạn lau chùi quá mạnh. Đồng thời, khả năng làm sạch xe bị hạn chế, khả năng thấm hút cũng rất kém.

Khăn lau giá rẻ tiết kiệm chi phí

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi vệ sinh xe, bạn cần lựa chọn chiếc khăn lau xe ô tô giá rẻ đảm bảo chất lượng. Việc sử dụng khăn lau giá rẻ sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích:

1. Tiết kiệm hơn khi mua số lượng lớn khăn

Đối với các cửa hàng thay thế phụ tùng, bảo dưỡng xe. Thì việc sử dụng những chiếc khăn có thể lên đến số lượng hàng trăm chiếc mỗi ngày. Nếu bạn sử dụng những chiếc khăn lau xe ô tô giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp, cửa hàng của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

2. Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Những chiếc khăn lau giá rẻ có kích thước phù hợp để bạn mang theo mọi lúc mọi nơi. Với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng như hiện nay. Việc sử dụng các khăn có kích cỡ khác nhau sẽ làm tăng khả năng phù hợp và thích ứng cho từng vị trí lau xe. Điều này giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian lau dọn xe.

3. Khăn lau giá rẻ nhỏ gọn dễ dàng mang theo

Bạn luôn cần mang theo những chiếc khăn lau nhỏ gọn để trên xe phòng lúc cần đến. Khăn lau giá rẻ có kích thước nhỏ gọn dễ dàng để bạn mang theo.

Khăn lau chính hãng chất lượng tốt

Để lựa chọn những khăn lau xe ô tô giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, bạn cần chiếc khăn lau chính hãng. Khăn chất lượng được dệt từ loại sợi có chất liệu từ sự cotton, sợi tre, sợi rayon hoặc polymer nhân tạo. Tuy nhiên, chất liệu này còn phù thuộc vào chiếc khăn bạn lựa chọn để lau.

1. Không gây ra xước bề mặt

Chiếc khăn lau xe ô tô giá rẻ được làm từ chất liệu chất lượng cao sẽ giúp việc lau chùi xe nhanh chóng, dễ sạch sẽ. Bề mặt của xe ô tô thường được sơn lớp màu đẹp và sáng bóng. Nếu bạn vệ sinh xe không cẩn thận sẽ gây xước bề mặt. Sử dụng khăn lau cao cấp, mềm mại sẽ bảo vệ lớp bề mặt xe của bạn.

2. Vệ sinh nhanh chóng

Các khăn lau xe ô tô giá rẻ được sử dụng với kích thước phù hợp sẽ giúp tăng diện tích tiếp xúc với bề mặt xe. Bạn có thể sử dụng khăn nhiều lần, hoặc mở ra, hoặc gấp gọn để lau chùi xe. Với các loại khăn giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Bạn sẽ sử dụng những chiếc được nhiều lần mà khỏi lo bị bai nhão.

Địa chỉ mua khăn lau xe ô tô giá rẻ chính hãng

Hiện nay, các dòng khăn giá rẻ được sử dụng rất đa dạng và được cung cấp bởi nhiều đơn vị, cơ sở. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để có thể sở hữu những khăn chất lượng mà giá rẻ. Khăn lau xe ô tô giá rẻ tại Khăn Nam Phong sẽ giúp bạn làm được điều này.

Khăn Nam Phong chuyên cung cấp sản phẩm khăn chính hãng với giá rẻ. Được làm từ chất liệu sợi cao cấp, dệt tỉ mỉ theo công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng.

Hãy lựa chọn Khăn Nam Phong để có sản phẩm chất lượng.

>> Xem thêm các sản phẩm khăn lau của chúng tôi tại đây!

>>>Đọc thêm: Tại sao cần khăn lau xe ô tô chuyên dụng?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo