Những điều cần nắm về đồng phục Spa

Đồng phục Spa là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc tạo ấn tượng đẹp và chuyên nghiệp trong các spa, trung tâm làm đẹp. Ngoài ra, đồng phục cũng cần chỉnh chu và bảo vệ sức khỏe bản thân hàng ngày.

Tầm quan trọng, những lưu ý về đồng phục cho nhân viên Spa?

  • Tạo tính đồng nhất của một tập thể, không phân biệt, thiên vị về thứ bậc, chức vụ tại nơi làm việc.
  • Giúp cho nhân viên cảm thấy được đối đãi công bằng, giúp họ trở nên tươm tất, chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn trong mắt các khách hàng.
  • Tạo tính nhận diện cho Spa, màu đồng phục nên là màu chủ đạo của Spa.
  • Khách hàng sẽ có sự thiện cảm hơn đối với những spa đồng nhất về đồng phục.
  • Đồng phục cho nhân viên nên thoải ái, hợp thời trang, chất liệu phải mát mẻ, không quá mỏng cũng không được quá dày.
  • Logo, hoa văn trên đồng phục không được quá rườm rà và quá to, như thế sẽ thiếu sự tinh tế và chuyên nghiệp cho bộ đồng phục.
  • Đồng phục nên vừa vặn, không nên quá chật cũng không nên quá rộng. Phải tạo được sự thoải mái, giúp nhân viên Spa dễ dàng thao tác, di chuyển trong quá trình làm việc…

Cách chọn màu cho đồng phục spa

Bạn muốn thu hút khách hàng thì một dịch vụ tốt, thái độ tốt là chưa đủ. Cảm nhận về cái nhìn đầu tiên cảu khách hàng nằm ở cacha chăm chút đồng phục, đây là yếu tố quan trọng để ghi điểm trong mắt khách hàng.

Bạn nên căn cứ vào tone màu chủ đạo của spa mình để chọn màu đồng phục phù hợp và phải thêu logo thương hiệu của mình lên đồng phục để tăng tính chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào loại hình spa mà bạn đang kinh doanh để lựa chọn màu sắc đồng phục sao cho thích hợp.

Bạn nên chọn những đồng phục có thiết kế form ôm nhẹ, gọn gàng và sang trọng. Có thể là áo cổ trụ hoặc cổ V. Cũng có thể chọn mẫu đồng phục theo kiểu pijama của Nhật hoặc chân váy ngắn kết hợp với áo thun.

Nên chọn những kiểu chi tiết đơn giản, tinh tế, không quá rườm rà. Để nhân viên dễ thay trang phục, dễ vận động trong quá trình làm việc và luôn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình mặc.

Khi đặt đồng phục gấp cần lưu ý những gì?

Quy trình đầy đủ khi muốn đặt may đồng phục:
1. Tiếp nhận thông tin
2. Tư vấn thiết kế
3. May và duyệt mẫu
4. Sản xuất và giao hàng.

Không được bỏ qua bước thứ 3, vì bước này cực kỳ quan trọng. Nếu bỏ qua bước 3, bạn sẽ gặp phải các vấn đề sau:

1. Thêu, in sai logo: lỗi thường gặp là sai các chi tiết nhỏ trên logo hoặc sai màu logo.

2. May sai kiểu, sai màu đồng phục: các chi tiết bị sai nhiều nhất là viền, túi, vị trí xé tà. Màu sắc trên máy tính không giống hoàn toàn với chất liệu thật.

3. Không kịp thời gian: đội ngũ công nhân và máy móc không đáp ứng đủ, không có kinh nghiệm trong việc sản xuất và in thêu đồng phục gấp.

Nắm được ý nghĩa tính chất công việc, KhanNamPhong với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, thiết kế chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất tiên tiến, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các Spa, trung tâm làm đẹp trong và ngoài tp.HCM.

KhanNamPhong chuyên nhận may đồng phục với nhiều kiểu dáng và thiết kế đa dạng như:

  • Đồng phục nam
  • Đồng phục nữ
  • Đồng phục nhân viên massage,…

Chúng tôi tin rằng, với những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng, sẽ làm khách hàng hài lòng nhất từ dịch vụ đến chất lượng sản phẩm.

>>> Đọc thêm: 5 sai lầm thường gặp khi đặt may đồng phục spa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo