[GÓC CHIA SẺ] Mở tiệm Nail không thể bỏ qua những thứ cần thiết nào?

Kinh doanh không hề là một việc đơn giản, điều đó đã được chứng minh trong mọi ngành nghề. Thời điểm con người hiện đại có như cầu cho bản thân cao, vì thế ngành làm đẹp cũng đi lên, một số trong chúng ta đã có ý định mở một tiệm Nail để mong có thể làm ăn phát triển. Những nếu không có kiến thức thì sẽ có những nguy cơ, rủi ro cao. Việc chuẩn bị chưa bao giờ là thừa cả, vì vậy nếu như bạn đang có ý định đó, hãy tìm hiểu ngay mở tiệm nail cần chuẩn bị những thứ cần thiết nào. Bài viết Khăn Nam Phong dưới đây sẽ chỉ đường cho bạn!

Những thứ cần thiết không thể bỏ qua khi mở tiệm nail

Để có thể đưa vào hoạt động và mang đến kết quả kinh doanh tốt, những thứ dưới đây là những điều bạn cần để trả lời tốt cho bạn khi mở tiệm nails cần chuẩn bị những gì? cũng như giá thành như thế nào.

1. Mặt bằng

Đây là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Cửa hàng nên đặt ở những nơi đông dân cư, văn phòng, nơi có đông người qua lại giúp cho khách hàng có thể tìm đến đông hơn. Tuy nhiên, tránh mở tiệm ở vị trí mặt đường lớn vì chi phí dành cho mặt bằng khá cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của bạn.

Mặt bằng là thứ cần thiết để mở một tiệm nail
Mặt bằng là thứ cần thiết để mở một tiệm nail

2. Biển hiệu

Đi kèm với một mặt bằng tốt là một biển hiệu hấp dẫn và thu hút được ánh nhìn cũng như thiện cảm của khách hàng. Hai loại biển cần thiết của 1 cửa hàng nail cần có đó là biển ngang và 2 biển hai bên hông. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng biển đóng khung sắt dựng trước cửa hàng để thuận tiện cho việc di chuyển.

Bảng hiệu tạo nên ấn tượng tiệm nail
Bảng hiệu tạo nên ấn tượng tiệm nail

3. Đồ nghề cần thiết

Đồ nghề để trả lời cho câu hỏi mở tiệm nail cần chuẩn bị những gì? Bạn nên chuẩn bị những đồ sau để khách hàng vào sử dụng dịch vụ sẽ cảm nhận được sự gọn gàng, ngăn nắp và đầy chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên:

Sơn, gel móng: Một trong những thứ quan trọng nhất không thể bỏ qua khi mở tiệm nail đó là đồ sơn, gel móng. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại sơn, gel để khách hàng có thể lựa chọn màu sắc và kiểu dáng yêu thích. Bên cạnh đó, những loại máy như: máy mài, máy sấy và máy hơ gel cũng là một trong những món đồ nghề mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn loại máy với mức giá phù hợp với ngân sách của mình nhé.

Đồ nghề làm năng là thứ không thể thiếu
Đồ nghề làm năng là thứ không thể thiếu

4. Khăn Nail

Có thể là thứ mà không phải mở ra mà thiếu nó thì tùy theo thường hiệu mà màu sắc bạn muốn mà có thể mua các dòng khăn màu sắc và kích thước khác nhau, bạn có thể tham khảo các mẫu khăn nails, khăn spa để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé.

Khăn Nail The Naeun Beauty
Khăn Nail The Naeun Beauty

5. Bàn, ghế ngồi làm nail

Ghế ngồi làm nail cũng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Bạn nên lựa chọn loại ghế phù hợp với không gian và khả năng tài chính của mình. Những loại ghế đơn giản, không quá cầu kỳ về kiểu dáng là lựa chọn phù hợp với hầu hết các loại không gian. Ngoài ra các chủ tiệm nail thường kết hợp các loại hình spa trong mô hình này nữa nên thường có thêm giường để gội đầu…

Bàn ghế nail tạo nên vẻ đẹp tiệm nail
Bàn ghế nail tạo nên vẻ đẹp tiệm nail

6. Ghế ngồi nhân viên

Tuỳ vào diện tích, bạn có thể trang bị cho tiệm nail 4 ghế ngồi, giá thành khoảng 600k~1.8tr/chiếc. Nếu đầu tư 2 bàn thì cần 4-8 ghế, khoản mục này sẽ chiếm từ 4~9%.

Ghế nail cho nhân viên cũng vô cùng quan trọng
Ghế nail cho nhân viên cũng vô cùng quan trọng

7. Card Visit, bảng giá

Thiết kế và in khoảng 4~5 hộp Card Visit; bảng giá in thành quyển menu để tiện cho việc giới thiệu về tiệm và dễ cho khách lựa chọn, chọn loại giấy in vừa phải để giảm giá thành. Chi phí cho khoản này ít nhất, chỉ nên chiếm khoảng 0.5~1% (~ 800k).

Card visit nói lên đẳng cấp của tiệm nail
Card visit nói lên đẳng cấp của tiệm nail
Bảng giá là một phần thu hút của tiệm nail
Bảng giá là một phần thu hút của tiệm nail

8. Tủ quầy

Tủ đựng đồ nail: Tủ đựng đồ sẽ giúp bạn bảo quản đồ nghề gọn gàng, ngăn nắp và trông lịch sự hơn. Tuỳ thuộc vào không gian mà bạn có thể đóng với kích thước tương ứng. Nên hạn chế đóng quá to hoặc quá nhỏ sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mĩ của không gian. Tủ quầy sẽ là nơi để máy tính, đồ dùng văn phòng và giao dịch tiền, giá thành 3~8tr/tủ+quầy, chiếm 4~5%. 

Tủ quầy tạo nên bộ mặt phòng nail sang trọng
Tủ quầy tạo nên bộ mặt phòng nail sang trọng

Những thứ bổ sung khác khi mở tiệm nail

Để cửa hàng tươm tất hơn và nhìn hiện đại hơn bạn nên đầu tư để kiến thiết lại sàn nhà. Bạn có thể sử dụng thảm nhung hoặc sàn gỗ để mang đến màu sắc mới cho không gian của tiệm. 

Ngoài ra, bạn cần trang bị thêm điều hoà, bóng đèn, những tranh treo tường,… Để mang đến không gian đẹp nhất, cảm giác thoải mái dễ chịu nhất cho khách hàng khi chờ đợi và sử dụng dịch vụ.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần để trả lời cho câu hỏi mở tiệm nail cần chuẩn bị những gì? Một sự chuẩn bị tốt sẽ mang đến những thuận lợi ngay từ bước đầu. Là tiền đề, là cơ sở để bạn phát triển sự nghiệp của mình ở những khâu sau đó. Bạn hãy tham khảo để trang bị cho cửa hàng của mình đầy đủ và trọn vẹn nhất. Khăn Nam Phong Chúc các bạn thành công với sở thích và niềm đam mê của mình.

>>> Đọc thêm: Làm nails cần nắm rõ những gì? 

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!