8 Lưu ý cần nắm rõ khi làm Nails mà không phải ai cũng biết

Nghề nails mang đến nhiều cơ hội cho cuộc sống ổn định và sung túc cho rất nhiều người Việt đang sinh sống ở nước ngoài. Tuy nhiên, không ít những người đặt câu hỏi: làm nails nên biết những gì? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

>>> Đọc thêm: Kinh nghiệm mở spa mini cho người mới bắt đầu

Không nên tranh luận về tôn giáo và chính trị

Khi giao tiếp với khách, nên tránh sa đà vào những tranh luận về tôn giáo và chính trị. Nếu không sẽ xảy ra cự cãi hoặc khách sẽ bỏ về.

Nên gọi tên thật của khách

Người Việt có nhiều cách gọi 1 người khác nhau, khi thì gọi bằng tên thật, khi thì gọi bằng tên riêng,.. Nhưng đối với người nước ngoài, bạn tuyệt đối không nên gọi lung tung theo cách gọi của người Việt được. Khi hành nghề, chỉ nên gọi khách bằng tên thật của họ để tránh những việc hiểu lầm xảy ra.

Nên ăn mặc gọn gàng và sạch sẽ

Tùy theo hệ thống cửa hàng nails mà có những trang phục khác nhau. Tuy nhiên, có đồng phục hay không có đồng phục cũng được. Miễn sao, bạn ăn mặc thật gọn gàng và sạch sẽ là được, khách nước ngoài sẽ cảm thấy dễ chịu và có thiện cảm khi đến tiệm nails của bạn.

Nên có người vệ sinh tiệm và dụng cụ hàng nghề

Tất cả những người làm việc trong tiệm đều có trách nhiệm vệ sinh tiệm và dụng cụ hành nghề. Để đảm bảo môi trường cửa tiệm luôn luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Chứng chỉ hành nghề phải được đặt nơi dễ trông thấy.

Đây là điều bắt buộc, phải đặt chứng chỉ hành nghề nails tại nơi mà khách dễ dàng trông thấy khi bước vào cửa tiệm. Vì nếu đặt nơi khó thấy, sẽ bị hiểu lầm là không có chứng chỉ hành nghề. Mọi việc sẽ đi vào chiều hướng xấu nếu mở tiệm mà không có chứng chỉ.

Tiệm nails thất bại là do người quản lý

Hơn 90% tiệm nails không thể duy trì hoạt động được dài lâu. Lý do là cách quản lý kém và thiếu kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý.

Tai nạn thường gặp trong tiệm nails

Tai nạn thường xảy ra nhất trong tiệm nail là phỏng và trầy da.

Thợ nails phải nắm vững tay nghề, hiểu biết về vệ sinh và bảo vệ môi trường để luôn cẩn thận và kỹ lưỡng trong công việc.

Lôi cuốn khách bằng kỹ năng và thái độ làm việc

Lôi cuốn khách bằng tay nghề vững vàng, sự ân cần, niềm nở với khách. Thợ nails phải luôn thao tác công việc chính xác, an toàn, giữ vệ sinh và làm vừa lòng khách về nhiều mặt. Có như thế tiệm nails mới thu hút khách hàng, và lượng khách cũ ghé lại ngày càng nhiều.

Qua nhiều năm quản lý doan nghiệp, cũng như cung cấp khăn nail. khăn spa trên thị trường nên chúng tôi hiểu dược những mong muốn của khách hàng cũng như chia sẽ của doanh nghiệp khi chia sẽ. Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu hơn về cũng như có thêm nhiều sự thay đổi để tăng trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của mình.

>>> Đọc thêm: Những gam màu khăn spa được ưa chuộng nhất năm 2020

5/5 - (1 bình chọn)

Theo dõi Nam Phong tại:

Trả lời

error: Content is protected !!