Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Tập Gym tại Hà Nội – Gửi Mẫu Tận Nơi Cho Bạn Tham Khảo

Nhung Lê
16/04/24

Bài viết sẽ bật mí cho bạn bộ sưu tập khăn tập gym tại Hà Nội hot nhất hiện nay. Với những khăn gây sốt trên thị trường, bạn có tò mò đó là khăn của thương hiệu nào không? Hãy cùng theo dõi để tìm được câu trả lời này nhé.

Bộ sưu tập khăn tập gym tại Hà Nội thương hiệu Nam Phong 

Những mẫu khăn tập gym của Nam Phong được hàng triệu khách hàng yêu thích. Không chỉ thu hút bởi thiết kế hiện đại, khăn Nam Phong còn có sức hút riêng đến từ chất lượng và mức giá. Hiện nay, Khăn Nam Phong cung cấp trên khắp địa bàn cả nước. Trong đó Hà Nội cũng là một địa bàn không ngoại lệ.

Có rất nhiều các phòng tập gym, trung tâm tập luyện thể hình tại Hà Nội đang sử dụng khăn Nam Phong. Dưới đây là các mẫu khăn mà bạn nên tham khảo.

 

Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua: 0707 164 369 – 093 415 07 80 – 0903 367 867. Với mong muốn khách hàng được sử dụng các mẫu khăn tập gym tốt nhất, Nam Phong luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi.

*** SẢN PHẨM LIÊN QUAN: KHĂN THỂ THAOKHĂN TẬP YOGAKHĂN GOLFKHĂN TẬP GYM

Tại sao khăn tập gym tại Hà Nội của Nam Phong được yêu thích đến thế? 

Khăn Nam Phong hiện được nhiều phòng tập gym, trung tâm rèn luyện thể thao lựa chọn làm đơn vị cung cấp khăn. Đó là cả một quá trình cố gắng nỗ lực của tập thể Nam Phong. Chúng tôi tạo dựng thương hiệu dựa trên chất lượng sản phẩm và lấy chữ tín làm hàng đầu. Lý do khăn Nam Phong được yêu thích, có thể kể đến một số điều sau đây.

Nam Phong cam kết về chất lượng sản phẩm 

Không phải đơn vị nào cũng mạnh dạn cam kết về sản phẩm của họ. Đối với Nam Phong, chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp khăn nên sẵn lòng cam kết về sản phẩm trước mọi khách hàng. Mọi quy trình từ khâu chọn lựa chất liệu tới các bước sản xuất,…. Tất cả đều do Nam Phong đảm nhận xử lý.

Vì vậy, chúng tôi cam kết sản phẩm khăn tập gym được sản xuất với chất liệu tốt nhất. Những thông tin về sản phẩm được công khai minh bạch rõ ràng. Nếu sản phẩm có lỗi do phía Nam Phong, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Thông tin của sản phẩm sẽ được đính kèm chi tiết ở từng loại sản phẩm.

Mức giá ưu đãi 

Là xưởng sản xuất khăn tập gym tại Hà Nội hàng đầu hiện nay, Nam Phong luôn có mức giá ưu đãi. So với việc khách hàng mua lẻ tại các cơ sở thì mua theo số lượng tại Nam Phong, sẽ có nhiều lợi ích hơn. Chúng tôi có mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo số lượng. Mức chiết khấu có thể lên tới 5-10% tùy vào tổng giá trị đơn hàng.

Đối với cơ sở phòng gym thì cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí là mua tại xưởng. Mỗi một cơ sở có hàng trăm học viên, do đó nhu cầu sử dụng khăn là rất lớn. Việc mua khăn tại xưởng sản xuất Nam Phong, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một con số tài chính hấp dẫn. Mặt khác, bạn có thể kiểm tra được chất lượng và được chăm sóc bởi dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thời gian giao hàng nhanh chóng 

ọi thỏa thuận trong quá trình giao dịch với khách hàng, Nam Phong luôn thực hiện nghiêm túc. Thời gian giao hàng là một trong những điều mà chúng tôi chú trọng. Thời gian giao hàng sẽ được thông báo trước với quý khách. Nam Phong sẽ vận chuyển hàng ngay sau khi đã chuẩn bị xong. Nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao trực tiếp toàn bộ khăn mà quý khách đặt.

Khi nhận hàng, bạn có quyền kiểm tra số lượng chất lượng như thỏa thuận ban đầu. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất. Nam Phong xin chịu trách nhiệm và xử lý trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo hành hỗ trợ chu đáo 

Sau khi bàn giao, hoàn tất thủ tục giao dịch, Nam Phong vẫn luôn hỗ trợ khách khi có yêu cầu. Do đó, nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm, khách hàng có bất cứ thắc mắc gì liên quan, vui lòng cho chúng tôi biết. Đội ngũ nhân viên của Nam Phong luôn nhiệt tình, tận tâm với công việc nên sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Đến với Nam Phong bạn sẽ được:

  • Chiết khấu lớn ( Từ 3-6%)
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Đáp ứng các yêu cầu về kích thước, chất liệu, chỉ số GSM
  • Dập logo, nhuộm màu theo yêu cầu
  • Đáp ứng đơn hàng gấp số lượng lớn

Khăn Nam Phong hy vọng sẽ được đón tiếp khách hàng trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)