Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Tắm Khách Sạn Tại Yên Bái – Dập Logo Miễn Phí SLL

Nhung Lê
16/04/24

Khăn khách sạn là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi phòng khách sạn hay resort tại Yên Bái. Chúng được thiết kế để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi tắm và thư giãn. Với chất liệu mềm mại, thấm hút tốt và độ bền cao, khăn tắm khách sạn đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.

Khăn Tắm Khách Sạn Yên Bái
Khăn Tắm Khách Sạn Yên Bái

Ngoài ra, khăn tắm khách sạn cũng là một cách để quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Do đó, việc lựa chọn nhà cung cấp khăn tắm khách sạn đáng tin cậy và chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, resort hay spa.

Xem thêm:

21+ Mẫu Khăn Tắm Khách Sạn Yên Bái Do Nam Phong Thực Hiện

 

Kích Thước Khăn Tại Các Khách Sạn Yên Bái

Tại mỗi địa điểm khác nhau, việc sử dụng và kích thước của khăn tắm cũng khác nhau, không có quy chuẩn rõ ràng. Mỗi công ty, cơ sở cung cấp khăn tắm khách sạn sẽ có một kích thước riêng biệt và thường được in hoặc thêu logo của khách sạn để tăng cường hiệu quả quảng bá thương hiệu.

Màu sắc của khăn tắm khách sạn cũng có thể được nhuộm để phù hợp với màu sắc của khách sạn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng khăn tắm khách sạn mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng, đồng thời tạo ấn tượng tốt với khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn hoặc resort.

Các kích thước của khăn tắm khách sạn mà Nam Phong cung cấp tại Yên Bài bao gồm:

 • Khăn mặt: trọng lượng 100g, 120g, kích thước 34 x 80cm (100g), 40 x 75cm (150g)
 • Khăn quấn đầu khi tắm khách sạn: kích thước 34 x 80cm, 34 x 86cm, 40 x 75cm
 • Khăn lau tay khách sạn: kích thước 25 x 25cm (30g) và 34 x 34cm (60g)
 • Khăn tắm khách sạn spa: kích thước 60 x 120cm (300g), 70 x 140cm (400g), 70 x 140cm (500g), 65 x 130cm
 • Thảm trải lau chân, áo choàng tắm khách sạn …

Vì Sao Nam Phong Được Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn Làm Đối Tác

Công ty TNHH TITO – Khăn Nam Phong là đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong ngành khách sạn tại Yên Bái. Dưới đây là những 6 lý do tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi:

 1. Kinh nghiệm sản xuất lâu đời: Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất khăn và 10 năm trực tiếp sản xuất, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng hàng đầu với phương châm “chất lượng ưu tiên hàng đầu”.
 2. Công suất sản xuất lớn: Xưởng sản xuất của chúng tôi có công suất lớn lên đến 50 tấn/tháng, giúp đảm bảo không gặp tình trạng hàng hóa thiếu và không ảnh hưởng đến doanh số của khách hàng.
 3. Mẫu khăn sẵn có: Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu khăn có màu sắc và kích thước thông dụng với số lượng lớn (SLL), nhận đơn và giao hàng trên toàn quốc.
 4. Dịch vụ đặt hàng tùy chỉnh: Chúng tôi cũng nhận đặt hàng nhuộm màu riêng và đặt kích thước riêng cho khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm độc đáo và phù hợp với nhu cầu của mình.
 5. Hổ trợ đặt mẫu trước: Chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn và hỗ trợ khách hàng xem mẫu trước để đảm bảo sự hài lòng về sản phẩm.
 6. Dịch vụ dập logo miễn phí: Chúng tôi cung cấp dịch vụ dập logo miễn phí trên khăn, giúp quảng bá thương hiệu của khách hàng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng của họ.

Chúng tôi tin rằng với những ưu điểm trên, chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp khăn khách sạn tại Yên Bài. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá chính xác nhất từng sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)