Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Tìm Kiếm Khăn Tắm Khách Sạn “Giá Tốt” Tại Hà Giang

Nhung Lê
16/04/24

Khăn tắm khách sạn là sản phẩm không thể thiếu trong các khách sạn, resort, nhà hàng, spa và các địa điểm du lịch tại Hà Giang. Khăn khách sạn của thương hiệu Nam Phong chúng tôi thường được làm từ chất liệu vải mềm mại, thấm hút tốt, độ bền cao và dễ giặt giũ. Ngoài ra, khăn còn được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Để chọn được công ty uy tín sản xuất và cung cấp khăn khách sạn, bạn nên quan tâm đến những tiêu chí sau

Khăn Tắm Khách Sạn Hà Giang
Khăn Tắm Khách Sạn Hà Giang

Về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giả cả….Nếu bạn đang tìm kiếm công ty uy tín cung cấp sản phẩm khăn khách sạn thi chúng tôi chính là lựa chọn không nên bỏ qua bạn nên tham khảo các đánh giá và nhận xét từ các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, cũng nên tham khảo thông tin trên trang web của công ty để hiểu rõ hơn về sản phẩm, chất lượng và dịch vụ của công ty.

23+ Hình Ảnh Sản Phẩm Khăn Tắm Khách Sạn Giá Tốt Nhất Tại Hà Giang

 

Những Size Khăn Khách Sạn Nào Tại Hà Giang

Khăn khách sạn là loại khăn được sử dụng trong ngành khách sạn và du lịch. Thông thường, khăn khách sạn được sản xuất từ chất liệu bông hoặc vải mềm, mịn và thấm hút nước tốt.

Kích thước của khăn khách sạn có thể dao động từ 34cm x 34cm cho đến 60cm x 120cm. Tuy nhiên, kích thước phổ biến nhất cho khăn tắm là 70cm x 140cm và kích thước cho khăn mặt là 30cm x 30cm. Khi lựa chọn khăn khách sạn, các chủ khách sạn thường chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tiện lợi trong việc giặt là và bảo quản.

Màu sắc của khăn tắm khách sạn có thể được thay đổi để phù hợp với màu sắc của khách sạn hoặc theo yêu cầu của khách hàng, nhưng điều này không làm thay đổi nội dung chính của sản phẩm. Việc sử dụng khăn tắm khách sạn cung cấp sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

Các size tiêu chuẩn khăn của Nam Phong đã được cung cấp cho các khách sạn trên địa bàn tỉnh Hà Giang bao gồm:

  • Khăn mặt có trọng lượng 100g hoặc 120g, và kích thước 34 x 80cm (100g) hoặc 40 x 75cm (150g)
  • Khăn quấn đầu khi tắm có kích thước 34 x 80cm, 34 x 86cm hoặc 40 x 75cm
  • Khăn lau tay có kích thước 25 x 25cm (30g) hoặc 34 x 34cm (60g)
  • Khăn tắm spa có kích thước 60 x 120cm (300g), 70 x 140cm (400g), 70 x 140cm (500g) hoặc 65 x 130cm
  • Còn có thảm trải lau chân và áo choàng tắm

Lưu ý: Quý khách hàng có thể yêu cầu đặc biệt về màu sắc, kích thước và trọng lượng cho các sản phẩm khăn tắm khách sạn. Khi mua hoặc đặt số lượng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách với nhu cầu thêu, dệt, in theo mong muốn.

*** Xem thêm: Khăn Tắm Khách Sạn Tại Lai Châu – Lựa Chọn ” Cao Cấp – Chất Lượng ” Cho Khách Hàng

Các Lý Do Nên Lựa Chọn Khăn Nam Phong Làm Đối Tác Tại Hà Giang

Công ty TNHH TITO – Khăn Nam Phong là một đơn vị sản xuất khăn tắm có uy tín tại Hà Nội đã hoạt động lâu năm với kinh nghiệm hơn 30 năm và mở rộng hoạt động đến Sài Gòn, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với sự tận tâm và chú trọng vào chất lượng, đã vững vàng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt trong nhiều năm.

Xưởng sản xuất và mua hàng tận gốc với công suất lớn 50 tấn/tháng, đảm bảo giá cả cạnh tranh và tránh tình trạng đứt hàng. Khách hàng có thể yên tâm đặt hàng bất kỳ lúc nào với số lượng lớn và nhận hàng toàn quốc.

CHúng tôi có thể hoàn thành đơn hàng nhanh chóng và hỗ trợ lên mẫu theo yêu cầu của khách hàng, nhuộm màu khăn riêng và dệt khăn theo kích thước yêu cầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi  cũng hỗ trợ miễn phí dập logo lên khăn khách sạn SLL. Nếu bạn đang cần mua khăn tắm khách sạn tại Hà Giang, đừng ngần ngại liên hệ với Khăn Nam Phong để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Rate this post