Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Tắm Khách Sạn Tại Bắc Giang –  Lựa Chọn ” Tốt Nhất ” Dành Cho khách Sạn, Resort

Nhung Lê
16/04/24

Khăn khách sạn Nam Phong Là sự lựa chọn tối ưu cho khách sạn tại Bắc Giang, bao gồm cả các khách sạn cao cấp và resort. Với sản phẩm khăn tắm cao cấp chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của các khách sạn với các tiêu chuẩn khác nhau về chất lượng và giá cả. Khách sạn có thể chọn từ một loạt các sản phẩm khăn tắm khác nhau, bao gồm, khăn tắm microfiber, khăn tắm cotton, và các kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng loại phòng khách sạn.

Khăn Tắm Khách Sạn Bắc Giang
Khăn Tắm Khách Sạn Bắc Giang

Với sự lựa chọn đa dạng và chất lượng đảm bảo, khách sạn chắc chắn sẽ được nâng cao trải nghiệm của khách hàng và đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm:

Bộ sưu tập 98+ mẫu khăn giá sỉ bền đẹp tại Bắc Giang

 

Kích thước khăn chất lượng cao dành cho khu nghỉ dưỡng ở Bắc Giang

Để giúp trải nghiệm của khách hàng trở nên tốt hơn, thoải mái hơn, chúng ta cần thay đổi cách loại khăn có kích thước phù hợp và chất liệu tạo nên cũng quan trọng không kém. Mỗi doanh nghiệp, công ty cung cấp khăn sẽ có một quy định riêng về màu sắc, kích thước khăn

Tuy nhiên sự chênh lệch về kích thước này không đáng kể. Ngoài ra màu sắc của khăn tắm khách sạn cũng có thể được nhuộm để phù hợp với màu sắc của khách sạn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng khăn tắm khách sạn mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng, đồng thời tạo ấn tượng tốt với khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn hoặc resort.

Các kích thước của khăn tắm khách sạn được cung cấp:

 • Khăn mặt: trọng lượng 100g, 120g, kích thước 34 x 80cm (100g), 40 x 75cm (150g)
 • Khăn quấn đầu khi tắm khách sạn: kích thước 34 x 80cm, 34 x 86cm, 40 x 75cm
 • Khăn lau tay khách sạn: kích thước 25 x 25cm (30g) và 34 x 34cm (60g)
 • Khăn tắm khách sạn spa: kích thước 60 x 120cm (300g), 70 x 140cm (400g), 70 x 140cm (500g), 65 x 130cm
 • Thảm trải lau chân, áo choàng tắm khách sạn…

Lưu ý: Với khăn tắm khách sạn, quý khách hàng có thể có yêu cầu đặc biệt về màu sắc, kích thước và trọng lượng. Khi mua hàng hoặc đặt hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ sẽ hỗ trợ quý khách với hình thức và từ ngữ theo mong muốn.

6 Lý Do Nên Chọn Khăn Nam Phong Là Lựa Chọn Toàn Diện Cho Ngành Khách Sạn

Công Ty TNHH TITO – Khăn Nam Phong giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu khăn sạch cao cấp tại Sơn La.

 • Với hơn 10 năm kinh kinh nghiệm trong việc trực tiếp sản xuất không qua trung gian và 30 năm trong việc sản xuất khăn tắm sách sạn. Chúng tôi luôn cam kết và tự tin về chất lượng sản phẩm mang lại cho khách hàng chất lượng hàng đầu cùng với khẩu hiệu nổi tiếng ” chất lượng ưu tiên hàng đầu “
 • Không chỉ đáp ứng nhu cầu khăn sạch của khách sạn, xưởng sản xuất của chúng tôi còn có khả năng sản xuất các loại khăn cho nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Từ khăn lau xe, khăn lau tay cho đến khăn tắm và khăn mặt, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng.
 • Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu khăn có màu sắc và kích thước thông dụng với số lượng lớn (SLL), nhận đơn và giao hàng trên toàn quốc.
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận đặt hàng nhuộm màu riêng và đặt kích thước riêng cho khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm độc đáo và phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Để đảm bảo sự hài lòng về sản phẩm, chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn và hỗ trợ khách hàng xem mẫu trước.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dập logo miễn phí trên khăn, giúp quảng bá thương hiệu của khách hàng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng của họ. Hãy liên hệ ngay để nhận được giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu khăn khách sạn của bạn tại Bắc Giang.

Rate this post