Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Tắm Khách Sạn tại Huế – Có Sẵn KT Màu Sắc Thông Dụng SLL

Nhung Lê
16/04/24

Khăn tắm là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quy trình phục vụ của khách sạn tại Huế. Nó không chỉ đem lại sự thoải mái cho khách hàng mà còn làm tăng chất lượng dịch vụ của khách sạn. Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, khăn tắm khách sạn cần đáp ứng một số tiêu chí như độ mềm mại, độ thấm hút, độ bền và độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm:

68+ Mẫu Khăn Tắm Khách Sạn tại Huế do Nam Phong thực hiện & Cung Cấp

 

Đặc Điểm Khăn Tắm Dùng Trong Khách Sạn tại Huế

Khăn khách sạn là loại khăn không thể thiếu tại bất cứ một cơ sở lưu trú nào, dù là nhà nghỉ bình dân hay khách sạn năm sao.

Tại các khách sạn, khăn tắm thường có màu trắng, có kích thước lớn và dày hơn so với những loại khăn bình thường khác.

Khăn tắm sẽ được xếp gọn gàng và đặt trong phòng tắm, phục vụ cho khách hàng lau khô da sau khi tắm.

Vì khăn dùng để lau khô người sau khi tắm nên khăn tắm thường phải được làm từ chất liệu có độ thấm hút tốt, mềm mại, êm ái với làn da. Các khách sạn vì thế thường chọn khăn tắm là khăn bông làm từ sợi cotton hoặc sợi tre tự nhiên, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các kích thước chuẩn của khăn tắm khách sạn bao gồm:

  • Khăn mặt: 3470 trọng lượng (100g,120g), 3480 (100g), 40*75cm (150g)
  • Khăn tắm khách sạn spa: 60120cm (300g), 70140 (400g), 70140 (500g), 65130cm
  • Khăn quấn đầu khi tắm khách sạn: 3480cm 3480cm, 3486cm, 4075cm
  • Khăn dùng lau tay khách sạn: 2525cm 30g; 3434cm 60g

Thảm trải lau chân, áo choàng tắm khách sạn…

Để đáp ứng yêu cầu về màu sắc, kích thước và trọng lượng riêng của khách sạn hoặc resort, khi mua khăn tắm khách sạn, quý khách hàng cần mua số lượng lớn để đáp ứng yêu cầu riêng của khách sạn và resort.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Khăn Tắm Cao Cấp | Khăn Mặt Cotton | Khăn Bông Cotton | Thảm Chùi Chân Khách Sạn

Nam Phong – Địa Chỉ Uy Tín Mua Khăn Tắm Khách Sạn tại Huế

Khăn Tắm Khách Sạn tại Huế
Khăn Tắm Khách Sạn tại Huế

Công ty TNHH TITO – Khăn Nam Phong là một xưởng sản xuất khăn lâu đời tại Hà Nội, có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và hơn 10 năm mở rộng sang Sài Gòn. Tôn chỉ của chúng tôi là chất lượng đi đầu và đặt tâm huyết vào từng sản phẩm để đảm bảo sự ổn định và cạnh tranh trong ngành sản xuất khăn.

Với công suất sản xuất khăn lớn lên tới 50 tấn mỗi tháng, chúng tôi có thể cung cấp giá tốt nhất trên thị trường và đảm bảo không có tình trạng đứt hàng. Xưởng sản xuất của chúng tôi luôn có sẵn khăn với các màu sắc và kích thước thông dụng với số lượng lớn, giúp bạn có thể đặt hàng bất kỳ lúc nào mà không lo hết hàng.

Chúng tôi có thể giao hàng trên toàn quốc và đảm bảo thời gian hoàn thành đơn hàng ngắn nhất có thể nhờ vào xưởng sản xuất của chúng tôi. Điều đặc biệt ở Khăn Nam Phong là chúng tôi có thể hỗ trợ lên mẫu theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn trước khi sản xuất hàng loạt.

Bạn cũng có thể đặt hàng nhuộm màu riêng hoặc đặt kích thước riêng cho khăn. Điều này làm cho sản phẩm trở nên độc đáo và phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể dập logo miễn phí trên khăn theo yêu cầu của bạn, giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình. Với các dịch vụ đa dạng và chất lượng sản phẩm đảm bảo, Khăn Nam Phong chắc chắn sẽ là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và cá nhân cần các sản phẩm khăn chất lượng cao.

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn tắm khách sạn tại Huế thì liên hệ ngay với Nam Phong để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Rate this post