Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Tắm Khách Sạn tại Hạ Long Quảng Ninh – Hổ Trợ Lên Mẫu Để KH Xem Trước

Nhung Lê
16/04/24

Hạ Long Quảng Ninh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam với các địa danh nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Đảo Tuần Châu, Công Viên Quốc gia Bái Tử Long, Vườn Quốc Gia Cát Bà và rất nhiều các điểm tham quan khác. Với các khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại đây, khăn tắm khách sạn là một sản phẩm không thể thiếu trong quy trình phục vụ.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, khăn tắm khách sạn cần đáp ứng các tiêu chí như độ mềm mại, thấm hút tốt, dễ giặt và bền đẹp để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, giá khăn tắm khách sạn có thể dao động tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và nhà cung cấp.

Để mua được khăn khách sạn chất lượng, giá tốt, bạn có thể tìm kiếm các nhà sản xuất, nhà cung cấp uy tín trên thị trường hoặc đặt hàng trực tuyến từ các website bán hàng đáng tin cậy.

Xem thêm:

10+ Mẫu Khăn Tắm Dùng Cho Khách Sạn tại Hạ Long Quảng Ninh

 

Đặc Điểm & Kích Thước Khăn Tắm Khách Sạn

Khăn tắm khách sạn là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình phục vụ, được sử dụng để lau khô người sau khi tắm. Vì vậy, chất liệu của khăn tắm cần đảm bảo độ thấm hút tốt, mềm mại và êm ái với làn da. Các khách sạn thường chọn khăn bông làm từ sợi cotton hoặc sợi tre tự nhiên để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là thông tin chuẩn các kích thước khăn tắm khách sạn để quý khách hàng tham khảo:

  • Loại khăn mặt: 3470 trọng lượng (100g, 120g), 3480 (100g), 40*75cm (150g)
  • Loại khăn tắm khách sạn spa: 60120cm (300g), 70140 (400g), 70140 (500g), 65130cm
  • Loại khăn quấn đầu khi tắm khách sạn: 3480cm, 3486cm, 40*75cm
  • Loại khăn dùng để lau tay khách sạn: 2525cm 30g, 3434cm 60g
  • Thảm trải lau chân, áo choàng tắm khách sạn,…

Lưu ý: Với khăn tắm khách sạn, resort có yêu cầu màu sắc, kích thước, trọng lượng riêng thì đòi hỏi khách hàng cần mua số lượng lớn mới có thể đặt làm theo yêu cầu và cung cấp cho khách hàng.

Nam Phong  – Công Ty Sx Khăn Tắm Cho Khách Sạn Uy Tín tại Hạ Long Quảng Ninh

Khăn Khách Sạn tại Hạ Long Quảng Ninh
Khăn Khách Sạn tại Hạ Long Quảng Ninh

Công ty TNHH TITO – Khăn Nam Phong là một xưởng sản xuất khăn lâu đời tại Hà Nội với kinh nghiệm sản xuất trên 30 năm và đã mở rộng hoạt động sang Sài Gòn được hơn 10 năm. Với phương châm hoạt động là đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi đã giữ vững vị trí trong một ngành sản xuất cạnh tranh và khốc liệt.

Chúng tôi sở hữu công suất lớn với 50 tấn sản phẩm mỗi tháng, đảm bảo hàng luôn có sẵn và giá cả tốt nhất trên thị trường vì chúng tôi được mua hàng trực tiếp từ nguồn gốc. Với xưởng sản xuất của mình, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có sẵn số lượng lớn khăn có màu sắc và kích thước thông dụng, giúp khách hàng đặt hàng dễ dàng và không lo hết hàng. Chúng tôi cũng nhận đơn hàng và giao hàng trên toàn quốc, giúp khách hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể đặt hàng và được chúng tôi hỗ trợ.

Chúng tôi đặc biệt hỗ trợ khách hàng lên mẫu trước để đảm bảo sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cũng có thể đặt hàng nhuộm màu riêng hoặc đặt kích thước riêng cho sản phẩm. Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng bằng cách dập logo miễn phí trên sản phẩm, tạo sự chuyên nghiệp và thương hiệu riêng cho khách hàng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Khăn Tắm Cao Cấp | Khăn Mặt Cotton | Khăn Bông Cotton | Thảm Chùi Chân Khách Sạn

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn tắm dùng cho khách sạn tại Hạ Long Quảng Ninh thì đừng ngần ngại liên hệ với Nam Phong để được tư vấn báo giá tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)