Công Ty Sản Xuất Khăn Bông Xuất Khẩu Chất Lượng Cao #1

Bạn đang cần tìm một đối tác về mảng khăn bông xuất khẩu & có khả năng đáp ứng được công suất khăn hàng tháng lớn thì Nam Phong là ĐỐI TÁC LÝ TƯỞNG mà bạn đang tìm kiếm. Với 2 nhà máy tại Hà Nội & TPHCM (CÔNG SUẤT HƠN 50 TẤN/ THÁNG) Tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ mẫu mã đến màu sắc, chất lượng khăn để mang ra thị trường nước ngoài.

Công Ty Sản Xuất Khăn Bông Xuất Khẩu
Công Ty Sản Xuất Khăn Bông Xuất Khẩu

Hình Ảnh Các Mẫu Khăn Bông Cotton Do Nam Phong Thực Hiện

 

Vì Sao Chọn Nam Phong Là Đơn Vị Hợp Tác SX Khăn Bông Xuất Khẩu

  • Nam Phong có HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & 10 NĂM TRỰC TIẾP CUNG CẤP: Khăn khách sạn (khăn tắm, khăn mặt, thảm chân khách sạn…) cho thị trường trong & ngoài thế giới.
  • Nam Phong là NHÀ MÁY TRỰC TIẾP SẢN XUẤT nên KHÔNG QUA TRUNG GIAN đơn vị thứ 3 nào cả. (Công Suất > 50 Tấn/Tháng) Tự tin đáp ứng được các đơn hàng lớn & sản xuất riêng theo các thương hiệu khác.
  • SỢI KHĂN là SỢI NHẬP KHẨU LOẠI 1 ẤN ĐỘ & ĐƯỢC CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG (xem thêm chứng nhận nguồn gốc sợi)
  • Vì là đơn vị TRỰC TIẾP SẢN XUẤT nên chúng tôi CHỦ ĐỘNG HOÀN THÀNH mọi đơn hàng từ NHỎ đến LỚN, từ DỄ đến KHÓ
  • Nam Phong hiện có 2 NHÀ MÁY & KHO HÀNG tại HÀ NỘI & TPHCM khách hàng có thể trực tiếp đến để tham khảo mẫu nếu cần.
  • Khăn của Nam Phong đã xuất đi nhiều thị trường lớn:  Anh, Mỹ, Nhật, Hàn,…Nên bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm kiểm tra chất lượng & tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.
  • Thế mạnh của Nam Phong là các dòng KHĂN CAO CẤP cho NGHÀNH LÀM ĐẸP nên chúng tôi CÓ SẴN KHĂN MÀU SẮC, KÍCH THƯỚC THÔNG DỤNG SLL ở HÀ NỘI & TPHCM.
  • Nam Phong là đối tác của nhiều hệ thống SPA, TMV NỔI TIẾNG hiện nay: Bệnh viện thẩm mỹ KangNam, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung, GÀ SPA, GÀ GYM, Viện Thẩm Mỹ God, Seoul Spa, YB SPA,…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hợp tác với Nam Phong mảng khăn bông xuất khẩu thì có thể liên hệ trực tiếp với Khăn Nam Phong để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *