Khăn Khổ Lớn Bông Cotton, Microfiber, Sợi Tre, Sợi Sồi | Khăn Nam Phong

Bạn đang cần tìm một mẫu khăn bông khổ lớn có thể cho gia đình sử dụng sau mỗi khi tắm để quấn, hoặc chuyên dụng cho spa, thẩm mỹ viện thì đó là các dòng khăn body, khăn trải giường nhưng chưa rõ khăn kích thước như thế nào? kích thước như nào phù hợp nhu cầu sử dụng, giá thành các kiểu, có thêu logo được không? an toàn cho sức khỏe người dùng… Dưới đây Nam Phong sẽ chia sẽ đầy đủ đến cho bạn để hiểu hơn về khăn bông khổ lớn và chọn lựa cho phù hợp nhất nhé.

Xem thêm:

Khăn bông khổ lớn có mấy kích thước

Hiện tại tùy theo nhu cầu của mỗi đối tượng, loại hình kinh doanh thì sẽ có khăn bông khổ lớn sẽ có các kích thước khác nhau. Tạm thời chia ra cho các lĩnh vực để mọi người tiện theo dõi.

Dùng cho gia đình

Mẫu khăn bông khổ lớn dùng cho gia đình chủ yếu dùng để quấn người sau khi tắm nên kích thước chủ yếu thường là:

Dùng cho khách sạn

Mẫu khăn bông khổ lớn cho khách sạn thì kích thước phổ thông là

  • Khăn tắm 70cmx140cm
  • Dệt khăn theo kích thước yêu cầu.

Dùng cho spa, thẩm mỹ

Khăn bông cho spa, thẩm mỹ thì khăn bông khổ lớn có kích thước rất lớn dùng để trải và đắp cho khách.

  • 70×140 dùng để đắp cho khách
  • 90×190 dùng để trải giường cho khách làm liệu trình
  • Kích thước lớn hơn tùy vào spa, thẩm mỹ muốn.

Khăn khổ lớn có những chất sợi nào?

Vẩn câu chuyện là tùy vào loại hình kinh doanh và dịch vụ, chức năng sử dụng và sẽ chọn kích thước phù hợp với ngân sách,  công năng sử dụng.

Microfiber

Microfiber là sợi tổng hợp, dạng sợi nhân tạo nên thực sự nó không thực sự tốt cho sức khỏe người sử dụng, nên thường dùng cho các loại hình spa bình dân, hoặc dùng để trải cho khách hàng sử dụng liệu trình.

Phù hợp với đa số spa, thẩm mỹ viện dình dân. Giá thành rẻ và dể dàng cắt theo kích thước theo yêu cầu của khách hàng từ số lượng nhỏ.

Cotton

Cotton là chất liệu có thể nói là phổ thông nhất và được đa số mọi đối tượng lĩnh vực sài đểu được. giá thành của khăn cotton cũng ở phân khúc phổ thông chỉ nhỉnh hơn so với microfiber thôi.

Khách sạn thì 100% sẽ dùng khăn cotton nhưng bù lại sẽ có sự chuẩn xác từ trọng lượng, kích thước, dập & thêu logo.

Sợi tre, sợi sồi

Ưu điểm có thể thấy nổi trội của dòng khăn sợi tre, sợi sồi thì đó tình năng kháng khuẩn, không có hiện tượng ẩm mốc, luôn mềm mượt trong quá trình sử dụng. Bù lại giá thành của khăn sợi sồi, sợi tre khá cao hơn dòng khăn cotton & micorofiber.

Thường đối tượng sử dụng là gia đình, đặc biệt là người già và trẻ em cực kì an toàn nhé.

Đơn vị bán khăn bông khổ lớn chất lượng trên toàn quốc.

Khăn thực sự trên thị trường có cực nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải ai cũng có đủ thông tin để mình kiểm định khăn đó là khăn gì? hoặc thành phần đó có độc hại, có pha sợi? rồi chỉ là khăn rẻ tiền mà gắn mác khăn khác rồi bán giá cao cho khách hàng, là chuyện đang xảy ra trên thị trường hiện nay đặc biệt là trên môi trường online.

Thì khách hàng, người tiêu dùng chỉ phải việc tìm đến nơi bán đồ uy tín, hoặc thương hiệu có độ tin tưởng cao để yên tâm mua hơn, thì Nam Phong là một đơn vị như vậy, giải quyết được mọi lo lắng của khách hàng cũng như hàng đúng như chúng tôi mô tả về sản phẩm chúng tôi bán.

THAO KHẢO CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Khăn Tắm | Khăn Mặt | Khăn Bông Cotton | Thảm Chân Khách Sạn

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn bông khổ lớn , khăn tắm Nam Phong đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua SDT: 0707 164 369 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *