Kỳ Diệu Giảm Cân Bằng Khăn Tắm Vô Cùng Hiệu Quả Của Người Nhật

Vấn đề giảm cân luôn làm mọi người đau đầu, nhất là đối với chị em phụ nữ muốn có eo thon, dáng đẹp. Tuy nhiên, người Nhật lại tìm ra một cách giảm cân vô cùng hiệu quả nhưng lại không cần làm gì phức tạp, chỉ với một chiếc khăn tắm, nhiều phụ nữ đã làm tan mỡ bụng ngay tại nhà chỉ với 5’ mỗi ngày. Liệu pháp kỳ diệu giảm cân bằng khăn tắm như thế nào? Cùng Khăn Nam Phong tìm hiểu ngay dưới đây!

Giảm cân bằng khăn tắm từ đâu mà ra?

Nhật Bản là một trong những quốc gia có tỉ lệ sống thọ cao nhất của thế giới. Để đạt được điều đó, người Nhật đã có những phương pháp sống cực kì lành mạnh và cân bằng. Họ không cần tới điều trị máy móc phức tạp hay các loại mỹ phẩm, thuốc xa xỉ mà chỉ ưu tiên sống theo khuôn mẫu càng tự nhiên càng tốt.

Những bí quyết của người Nhật đã được áp dụng khắp nơi trên thế giới, họ quan tâm đến vấn đề sức khỏe dẻo dai và bền vững hơn là can thiệp bởi khoa học. Vì vậy luôn có những phát hiện mang tính “kỳ diệu” bởi những hành động tuy nhỏ nhưng mang lại lợi ích không ngờ.

Giảm cân bằng khăn tắm theo phương pháp của người Nhật
Giảm cân bằng khăn tắm theo phương pháp của người Nhật

Bác Sĩ Toshiki Fukutsudzi đã dành 10 năm để nghiên cứu ra một phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản mà không cần tốt chút sức lực nào, chỉ với 5 phút và 3 lần mỗi ngày mà bạn đã có được một vòng eo săn chắc, giảm được cân nặng đáng kể, đó là giảm cân bằng khăn tắm.

Ông Fukutsudzi giải thích rằng những mỡ thừa xung quanh bụng xuất phát từ việc khung xương chậu đặt sai tư thế. Thông qua bài tập với khăn tắm mà dần điều chỉnh lại xương chậu mà đánh tan mỡ bụng để lấy lại vòng eo thon gọn vốn có ban đầu.

Bài tập giảm cân bằng khăn tắm

Bài tập giảm cân bằng khăn tắm của người Nhật đã được lên nhiều trang báo nổi tiếng, cũng như độ kiểm chứng đã được xác thực. Đây là một phương pháp ít tốn thời gian lẫn công sức giúp bạn giảm cân hiệu quả như trong mơ.

Các bước giảm cân bằng khăn tắm
Các bước giảm cân bằng khăn tắm

Bài tập này không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp giảm đau lung, được nhiều chuyên gia phản hồi tích cực. Gồm 8 bước sau đây:

  1. Cuộn đều khăn tắm theo hình trụ
  2. Nằm ngửa thẳng lưng trên thảm đã trải
  3. Đặt khăn đã cuộn dưới lưng, vị trí đối diện với rốn
  4. Dạng hai chân sao cho mắt cá chân dọc với độ rộng của vai
  5. Giữ các ngón chân cái chạm nhau
  6. Đặt bàn tay trên đầu, có thể đan lại với nhau cho thêm hiệu quả
  7. Giữ tư thế trên ít nhất trong 5 phút
  8. Thả lỏng người và kết thúc bài tập

Xem thêm: Nâng Cấp Body Dễ Dàng Bằng Bài Tập Với Khăn Chỉ 10′ Mỗi Ngày

Những lưu ý khi tập giảm cân với khăn tắm

Phương pháp kỳ diệu này chỉ đạt hiệu quả khi bạn thực hiện đúng động tác, đảm bảo các lưu ý sau:

Phát hiện cơ bụng căng, đau sau 1-2 phút

Mới tập luyện phương pháp dẫn đến cơ thể chưa thích ứng được sẽ tạo nên những cơn đau nhức ở vùng bụng. Tuy nhiên đừng lo lắng bởi vì bạn đang đi đúng hướng và nó sẽ phát huy hiệu quả nếu thực hiện thường xuyên.

Giữ tư thế ít nhất 5’

5’ là thời gian tối thiểu để bạn thực hiện phương pháp giảm cân với khăn tắm. Đừng vội vã mà ngồi dậy sớm quá hoặc ngủ quên khi đang luyện tập nhé.

Nên thực hiện 3 lần mỗi ngày

Các chuyên gia khuyến khích thực hiện 3 lần mỗi ngày vào các buổi sáng – trưa – chiều (tối). Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa và nhanh chóng hơn.

Phù hợp cho mọi đối tượng

Dù là độ tuổi hay giới tính nào cũng có thể thực hiện phương pháp đơn giản này. Bên cạnh đó phụ nữ sau khi sinh cũng có thể giảm cân theo cách này, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được thời gian chăm sóc các bé.

Có nhiều cách làm đẹp, lấy eo thon nhưng có lẽ giảm cân bằng khăn tắm sẽ là phương pháp tối ưu nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Khăn Nam Phong chúc bạn thành công trong quá trình làm đẹp sắp tới nhé!

Rate this post

Trả lời

error: Content is protected !!