[Hỏi Đáp] Có Nên Dùng Khăn Khách Sạn Giá Rẻ Không? Cần Lưu Ý Những Gì?

Bạn đang có nhu cầu mua khăn khách sạn giá rẻ nhưng chưa biết tìm ở đâu? Bạn đang muốn tìm kiếm nơi mua hàng chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí? Bạn hiểu khăn mà giá rẻ là khăn lỗi, hoặc khăn loại B…. Nhưng chưa hiểu thực sự là như thế nào? Có lẽ bài viết  này dành cho bạn đấy.

>>> Đọc thêm: Cách vệ sinh khăn khách sạn đúng cách cực đơn giản

Thực hư khăn khách sạn giá rẻ

Hiện nay, các dòng khăn dành cho khách sạn được tìm mua rất nhiều do nhu cầu sử dụng lớn. Các nhà nghỉ, khách sạn… đua nhau mở rộng và phát triển nên nhu cầu sử dụng khăn sạch tăng lên. Đây là loại đồ dùng rất cần thiết cho các khách sạn.

Trong mỗi phòng của khách sạn thường được trang bị từ 2 chiếc khăn trở lên. Các khăn khách sạn giá rẻ này được sử dụng cho nhiều khách. Tuy nhiên, sau mỗi lần khách trả phòng thì việc dọn dẹp vệ sinh và giặt khăn sẽ được thực hiện. Sẽ luôn giúp đảm bảo sự sạch sẽ, không gây tâm lý lo lắng sợ hãi khi dùng chung đồ của khách sạn.

Có nên dùng khăn khách sạn giá rẻ hay không
Có nên dùng khăn khách sạn giá rẻ hay không

Phân loại khăn khách sạn giá rẻ mà bạn nên biết

– Khăn Loại B: đây thực sự là hàng chất lượng những do lỗi ở một chi tiết nào đó nên không thể giao cho khách được nên bán giá rẻ lại.

– Cũng là khăn khách sạn bằng 100% cotton nhưng sẽ mỏng hơn, trọng lượng thấp hơn nên thành ra giá thành khăn thấp hơn.

– Khăn có sự pha trộn của sợi cotton và sợi nhân tạo poly nên khăn khách sạn này có giá thành rẻ hơn so với khăn 100% Cotton.

Có nên dùng khăn khách sạn giá rẻ hay không
Có nên dùng khăn khách sạn giá rẻ hay không

Vậy có nên mua khăn cho khách sạn giá rẻ không?

Câu trả lời là: Có nếu bạn là nhà nghỉ và khách sạn không quá yêu cầu hình thức về khăn thì những dòng khăn loại B, khăn lỗi sử dụng cũng khá ok không thua kém các dòng khăn cao cấp.

Điều bạn cần lưu ý đó là lựa chọn đơn vị cung cấp khăn chất lượng có thâm niên trong nghề để có thể giúp bạn mua được khăn chất lượng.

Khăn Nam Phong đơn vị với hơn 30 năm trong nghề sản xuất khăn và 5 năm trực tiếp cung cấp trên thị trường, tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Xem thêm: Kích thước chuẩn của khăn khách sạn mà bạn cần biết

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời