Định nghĩa về cách troll bạn bè vào ngày Cá tháng Tư như thật là như thế nào?

Ngày lễ nói dối 1/4 là dịp để những người hài hước vui vẻ có thể trêu đùa thỏa thích những người xung quanh mà không làm họ tức giận. Các trò đùa có thể diễn ra miễn là nó đảm bảo không đi qua giới hạn. Nếu bạn đang tìm cách troll bạn bè ngày Cá Tháng Tư độc đáo thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Cách nói dối bạn bè ngày Cá tháng Tư như thật, vui vẻ

Những câu nói dối khiến cho người nghe “tin sái cổ” không có gì là khó, hãy thử với bạn bè vào ngày cá tháng Tư sắp tới nhé!

Nói dối ngày cá tháng Tư như thế nào để bạn bè tin là thật nhỉ?
Nói dối ngày cá tháng Tư như thế nào để bạn bè tin là thật nhỉ?

1. Giả vờ rủ đi ăn

Trò đùa rủ đi ăn khi đã giả vờ đặt địa điểm trước rất dễ “gài” được những đồng nghiệp ngây ngô. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vẻ mặt bình tĩnh để có thể nói các món ăn, địa điểm và giờ giấc để hẹn mọi người tới đó là có đã có thể lừa được họ rồi đó, hãy nghĩ một lý do hợp lệ nữa nhé.

2. Cúc áo bị bung, Khóa quần chưa kéo

Các nàng hay các chàng có thể dùng câu nói đùa này trong ngày Cá tháng Tư với tỉ lệ thành công 100%, bởi vì ngay cả ngày thường thì bạn bè của bạn cũng rất dễ “cắn câu”. Chắc hẳn ai cũng sẽ đưa mắt hoặc dùng tay check thử ngay sau câu nói đùa đó thôi.

3. Giả vờ đã tới trước nhà

Nếu bất thình lình bạn tới trước nhà người bạn và gọi họ xuống thì sao nhỉ? Đây ắt hẳn là một trò đùa 1/4 thú vị đó. Theo phản xạ mách bảo thì chúng ta sẽ có một vẻ mặt ngơ ngác và câu hỏi:” Ủa đâu rồi, sao không thấy?” Và sau đó sẽ là những tiếng cười của bạn vì đã lừa được người bạn ngây thơ.

4. “Ai đó gọi bạn bên dưới kìa”

Tạo một sự tò mò sẽ dễ lừa người khác, trong trường hợp này cũng vậy. Đối tượng sẽ hoang mang vì không biết ai đang gọi mình, xong phải bỏ công chạy xuống và tìm kiếm “ai đó” trong vô vọng. Khi trở lại thì đã thấy khuôn mặt “gian xảo” của bạn với trò đùa thành công ngày Cá tháng Tư rồi.

5. Thú nhận điểm kém với bố mẹ

Điểm kém hay bản kiểm điểm để đùa phụ huynh vào ngày Cá tháng Tư là một trò chơi mạo hiểm vì nếu bố mẹ không kiềm chế được cảm xúc thì bạn sẽ gay to đấy… Trò đùa với phụ huynh này sẽ thích hợp cho các bạn có gia đình vui vẻ dễ tính.

6. Trò đùa về giới tính của bản thân

Thú nhận về giới tính đối với hội bạn cùng nhóm là một trò đùa khiến đám bạn phải sững sờ. Đám bạn sẽ “Ồ” lên các thứ, cảm thấy hoang mang và không biết từ bao giờ mà mình đã như vậy. Nhưng sau tất cả hãy nói sự thật để mọi người tránh hiểu nhầm nhé !

Các trò lừa ngày Cá tháng Tư cực đỉnh nên thử

Thay vì lời nói, các hành động có vẻ như sẽ tăng độ “lừa gạt” lên một chúc và tạo nhiều bất ngờ cũng như tiếng cười hơn. Xem các trò lừa cực đỉnh ngày cá tháng Tư dưới đây để áp dụng với chúng bạn nha!

1. Sự cố vỡ màn hình

Trò đùa đơn giản này sẽ làm cho người bạn của chúng ta “hết cả hồn” vì dế yêu đã không còn nguyên vặn. Đơn giản chúng ta chỉ cần tải một ảnh vỡ màn hình trên google về laptop hay điện thoại của người bạn và xem kết quả. Nếu đều tư hơn thì có thể mua cả cường lực bị vỡ để dán vào. Người bị troll sẽ rất hoang mang đấy.

Một chiếc màn hình vỡ sẽ làm đối tượng hoảng hốt đấy
Một chiếc màn hình vỡ sẽ làm đối tượng hoảng hốt đấy

2. Vô hiệu hóa con chuột máy tính

Dân văn phòng ắt hẳn đã quá quen với trò đùa này, chỉ cần một miếng băng dính nhỏ cũng đủ làm cho con chuột của bạn như bất động rồi. Đồng nghiệp ắt hẳn sẽ phải bối rối lắm khi máy tính không hoạt động như bình thường.

Sao con chuột hôm nay lại lười chạy mất rồi
Sao con chuột hôm nay lại lười chạy mất rồi

3. Đảo ngược màn hình máy tính

Chỉ với tổ hợp phím Ctrl + Alt + phím mũi tên, bạn sẽ khiến người đồng nghiệp trở nên vô cùng hoang mang vị không biết tại sao màn hình lại trở nên ngược như vậy. Thử tưởng tượng sự khó điều khiển khi màn hình bị đảo lộn như vậy sẽ khiến đối tượng loay hoay như thế nào.

Ngược màn hình máy tính là cú lừa ngày Cá tháng Tư hoàn hảo
Ngược màn hình máy tính là cú lừa ngày Cá tháng Tư hoàn hảo

4. Chỉnh lại giờ đồng hồ trong văn phòng để báo đi làm trễ

Nếu như đồng nghiệp của bạn là một người ít để ý đến giờ giấc thì giả vờ đi làm trễ sẽ là một trò đùa dễ thành công. Chỉ cần bạn chỉnh lại giờ đồng hồ thì lúc vừa tới làm việc hoặc nghỉ trưa là bạn có thể lừa dối người bạn của mình là đã trễ rồi. Lúc này người ta sẽ bối rối và ngượng ngụng còn bạn sẽ có được một trận cười sảng khoái, vui vẻ.

Đồng nghiệp của bạn sẽ có một ngày hoang mang vào cá tháng Tư với trò đùa này đấy
Đồng nghiệp của bạn sẽ có một ngày hoang mang vào cá tháng Tư với trò đùa này đấy

5. Đổ muối vào đường là ngược lại

Thay đổi gia vị trên các lọ đã được phân biệt sẵn sẽ làm cho bạn bè của bạn bất ngờ. Thay vì sự ngọt ngào của đường thì người sử dụng sẽ nhăn mặt và :” Chao ôi sao đường mặn thế này”. Đây cũng là một cách tạo tiếng cười trong gia đình bạn vào những buổi nấu ăn..

6. Tặng cho đồng đội một thứ gì đó thật lộng lẫy nhưng bên trong lại là củ khoai tây hay đồ ăn bình thường

Nếu một chiếc hộp được trang bị lộng lẫy nhưng bên trong là củ khoai tây hoặc gói bim bim thì sẽ như thế nào nhỉ. Tạo tiếng cười bằng một pha hụt hẫng sẽ khiến người bạn của bạn có thể buồn đấy, vì vậy nếu không muốn phản tác dụng hãy để một mẩu giấy :” Cá tháng Tư vui vẻ” để xoa dịu người đồng nghiệp “xấu số”.

Một trái chanh trong hộp quà sang trọng sẽ là trò đùa ngày cá Tháng Tư thú vị
Một trái chanh trong hộp quà sang trọng sẽ là trò đùa ngày cá Tháng Tư thú vị

Cách nói dối bạn bè ngày 1/4 vui vẻ thật là dễ phải không nào. Sắp tới ngày lễ nói dối rồi, hãy dành những trò đùa vui cười bên bạn bè để giải tỏa những áp lực trong cuộc sống nhé!

Xem thêm; Nói dối là gì? Tác hại của nói dối đối với cuộc sống của chúng ta

Rate this post

Trả lời