Mách bạn những cách gấp khăn khách sạn đơn giản nhất

cách gấp khăn khách sạn đẹp

Những mẫu khăn khách sạn được tạo hình độc đáo dễ thương không chỉ giúp khách hàng cảm thấy thú vị mà còn khiến họ yêu thích phong cách làm việc của bạn hơn. Với những cách gấp khăn khách sạn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ giúp công việc này trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Cách gấp khăn khách sạn cuộn tròn

Mẫu khăn cuộn tròn là một trong những kiểu phổ biến nhất hiện nay bởi các xếp đơn giản, không quá cầu kỳ. Thông thường, những loại khăn tắm ở khách sạn thường được xếp theo kiểu này. Ưu điểm khi lựa chọn cách xếp khăn hình cuộn tròn sẽ giúp tạo cảm giác gọn gàng và lịch sự. Đồng thời bạn cũng có thể xếp chúng ở bất kỳ đâu mà không lo chiếm quá nhiều diện tích, ví dụ: trên kệ, bàn trang điểm, phòng tắm, trong giỏ…

cách gấp khăn khách sạn đẹp

Để xếp khăn tắm khách sạn cuộn tròn chuyên nghiệp, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trải dài khăn ra theo bề ngang

Bước 2: Gấp đôi khăn để lấy đường tâm

Bước 3: Sau khi đã xác định đường đường tâm của khăn, bạn hãy mở ra và gấp hai cạnh bên của khăn cho khớp với đường tâm của khăn.

Bước 4: Sau đó, từ từ cuộn tròn lại và chúng ta đã có mẫu khăn tắm cuộn tròn trông chuyên nghiệp.

Thật đơn giản phải không nào. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn có ngay kiểu khăn khách sạn hình cuộn tròn trông lịch sự và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những cách cơ bản. Với cách gấp khăn hình chú voi đáng yêu dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú.

Hướng dẫn xếp khăn hình chú gấu dễ thương

Thật vui khi chúng tôi mang đến cho bạn những kinh nghiệm xếp khăn đơn giản và thú vị. Với mẫu khăn hình chú gấu dưới đây, tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ yêu quý khách sạn của bạn hơn bao giờ hết.

cách xếp khăn khách sạn

Bây giờ hãy cùng thực hiện với các bước dưới đây:

Lưu ý: Trước tiên, hãy đảm bảo rằng chiếc khăn đã được giặt sạch. Bạn có thể sử dụng những kiểu khăn màu xám, nâu, …để chú gấu trông dễ thương và đáng yêu hơn.

Bước 1: Cuộn 2 đầu khăn theo chiều ngang vào giữa. Lật lại và gấp xoắn chúng làm đôi.

Bước 2: Để tạo tay gấu, bạn tách phần khăn vừa cuốn ra. Sau đó lấy dây chun buộc lại để tạo hình đầu và 2 chiếc tai gấu. Bạn có thể mua một ít các hạt nút đen hoặc khuy áo để làm mắt gấu.

Cách xếp khăn khách sạn hình voi ngộ nghĩnh

Với một chiếc khăn tắm cỡ lớn và 1 tắm cỡ trung bình là bạn đã có thể thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua cách xếp hình chú voi ngộ nghĩnh.

cách xếp khăn khách sạn

Để thực hiện, bạn làm theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Giữ chặt mép khăn ở chính giữa, cuộn 2 đầu khăn vào trong.

Bước 2: Để tạo hình 2 tai voi và khuôn mặt, bạn gấp mép khăn xuống khoảng 1 bàn tay.

Bước 3: Sử dụng cách xếp khăn cuộn tròn mà mình đã hướng dẫn ở phần đầu để tạo hình vòi voi. Để tạo hình đầu voi hoàn chỉnh, bạn chỉ cần gắn thêm 2 mắt màu đen là xong.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần gắn phần đầu vs thân là đã ra hình chú voi con ngộ nghĩnh.

Cách gấp khăn tắm hình cá ngựa

Bạn trông thấy các chú cá ngựa trông thất đáng yêu nhưng bạn không biết làm cách nào để tạo hình chúng từ những chiếc khăn ở khách sạn. Vậy thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

cách xếp khăn khách sạn

Lưu ý: Bạn cần sử dụng 2 chiếc khăn (1 chiếc cở lớn và 1 chiếc cở trung bình)

Bước 1: Đầu tiên cả hai chiếc khăn, bạn đều làm như sau: giữ chặt mép khăn ở chính giữa và cuộn 2 đầu văn vào

Bước 2: Mở nhẹ 1 chiếc khăn vừa cuốn(cở lớn), và đặt khăn còn lại vào giữa sao cho để lộ 1 đầu của chiếc khăn bên trong. Vắt 2 phần đầu của chiếc khăn bên ngoài sang 2 bên để cố định.

Bước 3: Lật ngược khăn lại, cuộn chặt đuôi nhọn vào trong, kéo đầu còn lại xuống để tạo độ cong. Gắn thêm mắt nữa là hoàn thành chú cá ngựa xinh xắn.

Phá cách với kiểu xếp khăn hình chú rùa

Với kiểu gấp khăn này, bạn cần chuẩn bị một chiếc khăn cỡ trung bình và một chiếc khăn cỡ nhỏ.
Để thực hiện, bạn làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn dùng chiếc khăn lớn cuộn 2 đầu theo chiều ngang hướng vào giữa. Sau đó, lật lại và gấp làm 3 lần. Tiếp theo, bạn lật ngược lại thêm 1 lần nữa, rồi tẽ nếp gấp sang 2 bên để cố định phần mai rùa.

Bước 2: Với chiếc khăn còn lại bạn cuộn hai đầu khăn theo chiều dọc vào giữa rồi gấp đôi lại để làm 4 chân rùa.

Bước 3: Đặt phần mai vừa tạo bước 1 lên phân chân rùa đã tạo ở bước 2

Bước 4: Dùng khăn nhỏ, gấp chéo thành tam giác. Gấp tiếp 2 cạnh đáy tam giác lên đỉnh. Cuộn 2 đầu tam giác vào giữa để làm đầu rùa. Đưa đầu rùa vào giữa mai và chân nhé.Cuối cùng bạn chỉ cần gắn thêm 2 mắt nữa là xong.

Ngoài ra, còn rất nhiều kiểu gấp khăn khách sạn khác được chia sẻ tại https://khannamphong.vn/ tha hồ cho bạn thể hiện tài năng sáng tạo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Show Buttons
Hide Buttons
Chat Facebook
Gọi điện ngay