Bảng Giá Khăn Tắm Khách Sạn Cho Qúy Khách Hàng Tham Khảo

Bạn đang tham khảo giá khăn tắm khách sạn với giá tốt & chất lượng thì bạn tìm đúng đơn vị rồi đấy ạ. Nam Phong đơn vị với hơn 30 năm trong nghề sản xuất khăn cung cấp cho spa, khăn khách sạn nên chúng tôi hiểu được những yêu cầu & mong muốn của quý khách hàng cần gì.

Bảng báo giá khăn tắm khách sạn
Bảng báo giá khăn tắm khách sạn

Bảng Giá Tham Khảo Khăn Tắm Khách Sạn

Dưới đây là bảng giá khăn tắm khách sạn để cho quý khách hàng tham khảo thêm nhé:

Kích thước khăn tắm khách sạn

(Ngang x dọc x trọng lượng)

50 100 200
65 x 120cm x 200g 30.000đ/cái 29.000đ/cái 28.000đ/cái
65 x 130cm x 250g 38.000đ/cái 36.000đ/cái 34.000đ/cái
65 x 130cm x 320g 45.000đ/cái 43.000đ/cái 40.000đ/cái
65 x 130cm x 440g 52.000đ/cái 49.000đ/cái 47.000đ/cái
70 x 140cm x 500g 69.000đ/cái 67.000đ/cái 65.000đ/cái

Giá khăn tắm khách sạn chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Kích thước: Đôi khi một số bên sẽ có yêu cầu kích thước chuyên biệt nên phải tổ chức móc sợi lại để ra kích thước khăn mong muốn.
  • Chất liệu: Phân đa thì khách hàng chủ yêu dùng khăn cotton, nhưng nhiều bên yêu cầu các kích thước cũng cotton mà mỏng hơn thành thử khó dập logo các kiểu.
  • Trọng lượng: Khăn có trọng lượng càng cao thì càng dày dặn & chất lượng đồng  nghĩa với giá cao và ngược lại.
  • Số lượng: Số lượng khăn sẽ quyết định lớn đến giá thành khăn cũng như các ưu đãi đi kèm. Như tại Nam Phong thì số lượng lớn thì DẬP LOGO MIỄN PHÍ.
  • Thêu & dập logo: Thêu & dập logo có tính giá riêng nữa nên khi mua khăn có sự chênh lệch một phần là ở đây.
  • Màu sắc: Màu trắng thì đôi khi có sẵn, nhiều bên thích màu đen thì giá thành nhuộm khăn màu này khá cao nên giá thành có thể khác ở đây.

>> Xem thêm: Khăn Tắm Khách Sạn Tại Yên Bái – Nhận ” Thuê Logo – May Theo Yêu Cầu ” Sản Phẩm Khăn Cao Cấp

99+ Mẫu Khăn Tắm Khách Sạn Do Nam Phong Thực Hiện & Cung Cấp

 

Nam Phong Đơn Vị Bán Khăn Tắm Khách Sạn Giá Tốt Chất Lượng Nhất

Nam Phong là một nhà sản xuất khăn uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khăn cho khách sạn, khăn quà tặng, khăn thể thao, khăn nhà nghỉ, khăn nha khoa, khăn bệnh viện với thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi là nhà máy trực tiếp sản xuất khăn, do đó không có bất kỳ trung gian nào. Công suất của chúng tôi là hơn 50 tấn mỗi tháng.

Chúng tôi hoàn toàn có thể chủ động hoàn thành mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn, từ dễ đến khó. Hiện tại, chúng tôi có hai nhà máy và kho hàng tại Hà Nội và TPHCM để khách hàng có thể trực tiếp tham khảo mẫu nếu cần.

Các sản phẩm khăn của Nam Phong đã xuất khẩu tới nhiều thị trường lớn như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

Thế mạnh của Nam Phong là các dòng khăn cao cấp dành cho ngành làm đẹp, do đó chúng tôi sẵn sàng cung cấp khăn màu sắc và kích thước thông dụng với số lượng lớn ở Hà Nội và TPHCM. Nam Phong là đối tác của nhiều hệ thống spa và thẩm mỹ viện nổi tiếng hiện nay như Bệnh viện thẩm mỹ KangNam, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, GA Spa, GA Gym, Viện thẩm mỹ God, Seoul Spa, YB Spa, v.v.

Nếu bạn còn thắc mắc về giá khăn tắm khách sạn hoặc giá các dòng khăn khác thì đừng ngần ngại chát với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *