Top 7 bài hát ngày 20/10 được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội

Chọn một món quà đôi khi không cần quá cầu kì, xa hoa, chỉ cần nó mang lại nhiều ý nghĩa cho người nhận, đó mới là điều quan trọng nhất. Sắp tới ngày Phụ nữ Việt Nam, thay vì những bó hoa tươi thắm và vài quà tặng đắt tiền, tại sao lại khôn chọn một số bài hát 20/10 mang ý nghĩa tinh thần to lớn cho người mẹ, người vợ của bạn? Nếu bạn chưa biết được những bài hát đang thịnh hành trên mạng xã hội vào ngày Phụ nữ Việt Nam thì hãy cùng Khăn Nam Phong tham khảo ngay dưới đây!

Top 7 bài hát ngày 20/10 được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội

Bông hồng cài áo

Bài hát “Bông hồng cài áo” được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ với những hình ảnh đời thường đơn sơ và đằm thắm. Nó được lấy ý tưởng từ một bài viết của Thích Nhất Hạnh viết năm 1962 tại Sài Gòn, hiện lên trong đó là dáng dấp người mẹ dịu hiền vị tha, làm động lực cho con tiến tới bao nhiêu sự thành công. Tình yêu mà người nghệ sĩ dành cho mẹ đã nói lên nỗi lòng của bao người con lúc đó. Đây là bài hát phù hợp để tặng cho người phụ nữ quan trọng nhất của bạn trong ngày 20/10 này.

Bông hồng cài áo - Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa
Bông hồng cài áo – Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Mẹ yêu

Chắc chắn rằng mỗi ai trong chúng ta đều đã nghe qua bài hát “Mẹ yêu” của nhạc sĩ Phương Uyên. Tuy bài hát có tên là vậy, nhưng lại được dành cho bà nội của nhạc sĩ, người mà Uyên yêu quý và thần tượng nhất. Bài hát nói lên được ý nghĩa của tình mẹ là thiêng liêng và không bao giờ thay thế được. Ca khúc này chắc chắn sẽ được nhiều bạn cover trong ngày 20/10 sắp tới, hãy dành tặng cho mẹ thân yêu của mình nhé.

Mẹ yêu - Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa
Mẹ yêu – Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Mẹ người phụ nữ tôi yêu

Nguyễn Văn Chung là một nhạc sĩ có nhiều ca khúc hay và nổi tiếng, trong đó “ Mẹ người phụ nữ tôi yêu” rất được yêu thích bởi nhiều độ tuổi khác nhau. Bài hát ý nghĩa nói về người mẹ luôn bên cạnh các con, dành tình cảm lớn lao của mình, che chở và nâng đỡ con lúc con vấp ngã. Đây có thể nói là một trong những bài hát nói về tình mẹ chân thật nhất. Hãy hát hoặc mở cho mẹ mình nghe vào 20/10 nhé.

Em trong mắt tôi

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường đã khéo léo khắc họa lên hình ảnh đẹp của người con gái Việt Nam quà tà áo dài thướt tha trong gió. Trong bài hát “Em trong mắt tôi”, cô gái hiện lên với sự dịu dàng và cuốn hút đang lang thang trên khắp con phố. Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt, một vẻ đẹp mộc mạc không cần son phấn những vẫn làm rộn ràng trái tim bao chàng. Đây là một bài hát tuyệt vời dành tặng cô gái của bạn trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Em trong mắt tôi - Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa
Em trong mắt tôi – Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Và tôi cũng yêu em

Một câu chuyện tình yêu thật đẹp đẽ đã được tái hiện lãng mạn qua ca khúc “Và tôi cũng yêu em” của nhạc sĩ Đức Huy. Sự ngọt ngào cùng những lời ca bình dị và trong trẻo đã nói lên tiếng lòng của người con trai một cách chân thực nhất khi tỏ tình với người con gái mình yêu. Đây là một trong những ca khúc được nhiều ca sĩ thể hiện thành công, là món quà ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho người con gái của mình.

Và tôi cũng yêu em - Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa
Và tôi cũng yêu em – Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Vì đó là em

Nếu đang muốn tỏ tình với người con gái mà bạn thầm thương trộm nhớ vào ngày 20/10 thì bài hát “Người đó là em” là một sự lựa chọn hoàn hảo. Lời bài hát hoàn toàn phù hợp với một chàng trai luôn sẵn sàng làm tất cả những điều mà cô gái mong muốn . Vời nền nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng mang đến nhiều cảm xúc giúp bạn có thể tiếp cận gần hơn đến trái tim của nàng.

Vì đó là em - Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa
Vì đó là em – Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

You are beautyful

Một bài hát nước ngoài quen thuộc dành mà chắc hẳn cô gái nào cũng thích, “You are beautyful” xứng đáng có mặt trong dánh sách bài hát 20/10 được yêu thích nhất. Bài hát nói lên trong mắt chàng trai lúc nào nàng cũng là người đẹp nhất, sự thật được phơi bài qua câu hát “You’re beautỳul. It’s true” như một lời khẳng định tình yêu hạnh phúc. Đây là bài hát mà bạn không thể bỏ qua trong ngày Phụ nữ Việt Nam tới.

You are beautiful - Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa
You are beautiful – Bài hát ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Âm nhạc luôn mang lại một cảm xúc tuyệt vời, bạn đã tìm ra bài hát mừng ngày 20/10 của mình chưa?

Rate this post

Trả lời