5 Sai Lầm Thường Gặp Khi Đặt May Đồng Phục Spa

Khi đặt may đồng phục Spa, nếu không hiểu rõ về dịch vụ của các công ty, xưởng may đặt ra thì khách hàng sẽ dễ dàng gặp những rủi ro. Từ đó, đồng phục may ra sẽ không đáp ứng được những tiêu chí, nhu cầu của khách hàng. Công ty Khan Nam Phong xin chia sẻ những thông tin dưới đây nhầm giúp khách hàng hạn chế được những sai lầm thường gặp khi đặt may đồng phục spa đó.

Đặt nhầm Size.

Ở những công ty, xưởng may mặc, tùy từng loại đồng phục sẽ có những bảng size riêng. Mỗi size sẽ có sự chênh lệch, đảm bảo chỉ số về số đo, cân nặng, chiều cao phù hợp với size số theo quy định.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra khi cùng một kiểu áo nhưng lựa chọn size M của thương hiệu A lại nhỏ hơn size M của thương hiệu B.

Nhầm size là một trong những sai lầm nghiêm trọng khi may đồng phục spa
Nhầm size là một trong những sai lầm nghiêm trọng khi may đồng phục spa

Giải pháp: trước khi đặt may đồng phục, bạn cần phải thống nhất về loại size, kích thước đồng phục để tránh bị nhầm lẫn. Bạn nên yêu cầu công ty may cung cấp kích thước size, áo mẫu để nhân viên mặc thử trước khi đặt hàng.

Đặt số lượng quá ít hoặc quá nhiều.

Vì muốn tiết kiệm chi phí, một số Spa chỉ đặt đồng phục vừa đủ cho nhân viên của họ, đến khi có thêm 1-2 nhân viên mới, lại không có đủ đồng phục cho nhân viên sử dụng. Lúc này, nếu bạn đặt may thêm sẽ rất khó cho bạn cũng như nhà may vì với số lượng ít như vậy thì giá cả rất cao. Vì thế, bạn nên may dự phòng để khi cần lấy ra sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt dư quá nhiều, vì nếu muốn đổi đồng phục sẽ rất lãng phí.

Lưu ý số lượng khi đặt đồng phục spa
Lưu ý số lượng khi đặt đồng phục spa

Giải pháp: trước khi đặt may đồng phục, bạn cần tính toán về số lượng nguồn nhân lực (số lượng nhân lực hiện tại + số lượng nhân lực dự trù) trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm. Sau đó, tiến hành đặt may đồng phục theo số lượng đã được tính toán.

Mất nhiều thời gian để lựa chọn nơi cung cấp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị may đồng phục Spa. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có những thế mạnh riêng, đáp ứng được yêu cầu của những mẫu đồng phục khác nhau.

Bạn muốn lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín với giá thành hợp lý. Bạn tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp trên mạng, rồi tham khảo bạn bè, rồi liên lạc với bên cung cấp, gửi yêu cầu báo giá, sau đó mới gặp mặt nhà cung cấp.. Bạn đang tiêu tốn quá nhiều thời gian của bản thân.

Chọn sai địa điểm may áo
Chọn sai địa điểm may áo

Giải pháp: chỉ nên chọn từ 2-4 nhà cung cấp có uy tín đã được nhiều người xác nhận hoặc được sự giới thiệu của bạn bè. Tham khảo ý kiến khách hàng trên các diễn đàn, xem qua review sản phẩm hoặc phần đánh giá trên Website hoặc Fanpage của các công ty đó. Sau đó, hãy đưa ra quyết định.

Ưu tiên những nơi nhận may giá rẻ.

Tiêu chí giá cả được đưa lên hàng đầu, đó là tâm lý chung của những người tiêu dùng thích giá rẻ. Để có được bộ đồng phục giá rẻ thì công ty may đồng phục phải hạ giá thành xuống. Nếu tốt thì họ sẽ tối ưu quy trình để tiết kiệm chi phí. Xấu thì làm từ vải loại 2 loại 3, chất liệu dễ bay màu, sử dụng nhân công không lành nghề dẫn đến chất lượng may không tốt, sản phẩm lỗi.

Có nên may đồng phục spa Giá Rẻ
Có nên may đồng phục spa Giá Rẻ

Giải pháp: trước khi đặt may, khách hàng nên xem xét mức độ uy tín, chuyên nghiệp cũng như chất lượng của đồng phục. Nếu đạt yêu cầu rồi hãy xem xét đến mức giá cả, vì giá cả có thể thương lượng được.

Đồng phục nhận về không như mong đợi.

Đôi khi, đồng phục khi may xong thì khách hàng mới cảm nhận được rằng chất vải không được đẹp. Chất vải bị “dạc” (mỏng), dễ mục, rách. Chất vải nóng, không thoải mái khi mặc vào, khó khăn trong quá trình vận động.

Đồng phục spa may về mặc không đẹp
Đồng phục spa may về mặc không đẹp

Giải pháp: bạn nên yêu cầu may mẫu, yêu cầu cung cấp size. Cho nhân viên mặc thử rồi đưa ra cảm nhận. Sau đó, mới yêu cầu tiến hành sản xuất hàng loạt.

Làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp đồng phục Spa tốt?

  • Chọn nhà cung cấp do những người tin tưởng giới thiệu.
  • Yêu cầu may mẫu, cho xem bảng size, bảng màu vải thực tế.
  • Xem thái độ, cách phục vụ chứ không riêng gì chỉ xem sản phẩm.
  • Xem cam kết mức bồi thường của công ty đó nếu không hoàn thành hợp đồng.

Từ đó, có kế hoạch đặt đồng phục Spa thật tốt.

Khan Nam Phong tự tin là thương hiệu uy tín, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, mẫu mã đa dạng. Hơn 100 mã màu đồng phục Spa khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

———————

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Phone: 0903.367.867 hoặc 0707.164.369

Email:  khannamphong@gmail.com

Website: https://khannamphong.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!